Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBoiler Steam Drum

Trống nồi hơi thép hiệu suất cao cho nhà máy điện

Trống nồi hơi thép hiệu suất cao cho nhà máy điện

  • High Efficiency Carbon Steel Boiler Steam Drum For Power Plant
  • High Efficiency Carbon Steel Boiler Steam Drum For Power Plant
  • High Efficiency Carbon Steel Boiler Steam Drum For Power Plant
 • High Efficiency Carbon Steel Boiler Steam Drum For Power Plant

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: ASME, SGS, EN, ISO9001
  Số mô hình: nồi hơi nồi hơi

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  chi tiết đóng gói: đóng gói đi biển
  Thời gian giao hàng: 35 ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  phong cách: Nằm ngang Cách sử dụng: Công nghiệp, công nghiệp / trạm điện, hệ thống sưởi
  Điều kiện: Mới sản lượng: Nước nóng / hơi nước
  Áp lực: Áp suất thấp, áp suất cao / thấp Vật chất: thép carbon, thép không gỉ, thép hợp kim

  ASME thiết kế nồi hơi phụ tùng nồi hơi trống

  Mô tả Sản phẩm

  Khái niệm trống đề cập đến việc giảm hoặc tăng áp suất do tuần hoàn nước. Cũng có thể hiểu rằng trống là sự thay đổi áp suất được hình thành do sự hợp nhất của khí và nước. Các phân tử không khí và nước trong áp suất giới hạn sẽ làm tăng áp suất tăng của khí, dẫn đến các phân tử thu thập áp suất được tạo ra sau khi áp suất cao đạt đến một giá trị nhất định. Trong công nghiệp, bể trống là một thiết bị công nghiệp có thể chịu được áp suất không khí và áp lực mực nước do trống tạo ra.

  Trống hơi là thành phần áp suất quan trọng nhất trong nồi hơi lưu thông tự nhiên. Nó chủ yếu được sử dụng trong nồi hơi hạ áp trung bình và áp suất cao trong sản xuất điện.

  Trống hơi là một tính năng tiêu chuẩn của nồi hơi ống nước. Nó là một bể chứa nước / hơi nước ở đầu trên cùng của các ống nước. Trống lưu trữ hơi được tạo ra trong các ống nước và hoạt động như một bộ tách pha cho hỗn hợp hơi / nước. Sự khác biệt về mật độ giữa nước nóng và nước lạnh giúp tích tụ "nước nóng hơn" - nước / và nước bão hòa vào trống hơi .

  đang làm việc

  Hơi nước tách ra được rút ra từ phần trên cùng của trống và được phân phối cho quá trình. Việc làm nóng thêm hơi nước bão hòa sẽ làm cho hơi quá nhiệt thường được sử dụng để lái tuabin hơi. Hơi nước bão hòa được rút ra khỏi đỉnh trống và vào lại lò qua một bộ quá nhiệt. Hỗn hợp hơi nước và nước đi vào trống hơi thông qua các ống riser, các bộ phận bên trong bao gồm bộ phận tách rời các giọt nước ra khỏi hơi nước tạo ra hơi khô. Nước bão hòa ở dưới cùng của trống hơi chảy xuống qua ống comer, thường không bị nóng, đến các tiêu đề và trống nước. Phụ kiện của nó bao gồm van an toàn, đèn báo mức nước và bộ điều khiển mức. Nước cấp của nồi hơi cũng được đưa vào trống hơi thông qua một ống cấp liệu kéo dài bên trong trống, dọc theo chiều dài của trống hơi.

  Trống hơi được sử dụng mà không có hoặc trong công ty của trống bùn / nước cấp được đặt ở mức thấp hơn. Lò hơi có cả trống hơi và trống bùn / nước được gọi là nồi hơi trống và nồi hơi chỉ có trống hơi được gọi là nồi hơi đơn trống. Cấu trúc nồi hơi bi-trống thường dành cho nồi hơi xếp hạng áp suất thấp trong khi trống đơn được thiết kế chủ yếu để đánh giá áp suất cao hơn.

  Trên đầu máy hơi nước, trống hơi còn được gọi là vòm hơi.

  Tên sản phẩm Trống hơi nồi hơi
  Vật chất Thép hợp kim
  Kích thước Theo yêu cầu
  Chức năng Thiết bị tách hơi
  Công ty của chúng tôi

  Nồi hơi HD được thành lập năm 1985, Zhangjiagang Hua Dong Boiler Co., Ltd. , máy sấy sơ bộ không khí, siêu nóng, đầu, ống vây xoắn, ống H, ống dẫn nhiệt, vv Lò hơi HD được đặt tại Khu công nghiệp Đông Lai, ngoại ô phía đông thành phố Zhang Jia Gang. Vị trí của nhà máy là khoảng 150km đường cao tốc đến cảng Thượng Hải hoặc 60km đường quốc lộ đến Tô Châu hoặc Vô Tích, với giao thông kéo dài theo mọi hướng thuận tiện và nhanh chóng.

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Wendy

  Tel: +8618351692506

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác