Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBoiler Air Preheater

Lò hơi thẳng đứng Bộ làm nóng không khí cho lò hơi nhà máy nhiệt điện và nồi hơi công nghiệp

Lò hơi thẳng đứng Bộ làm nóng không khí cho lò hơi nhà máy nhiệt điện và nồi hơi công nghiệp

  • Vertical Boiler Air Preheater For Thermal Power Plant Boilers And Industrial Boilers
  • Vertical Boiler Air Preheater For Thermal Power Plant Boilers And Industrial Boilers
  • Vertical Boiler Air Preheater For Thermal Power Plant Boilers And Industrial Boilers
  • Vertical Boiler Air Preheater For Thermal Power Plant Boilers And Industrial Boilers
 • Vertical Boiler Air Preheater For Thermal Power Plant Boilers And Industrial Boilers

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: ASME, SGS, ISO9001
  Số mô hình: Lò hơi không khí

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  chi tiết đóng gói: Biển xứng đáng để xuất khẩu
  Thời gian giao hàng: 120 ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Kiểu: Hình ống ứng dụng: Nhà máy nhiệt điện và nồi hơi công nghiệp
  Vật chất: ống thép vách mỏng Nhiên liệu: Than
  Bảo hành: hai năm Lợi thế: Niêm phong tốt, hiệu quả truyền nhiệt cao

  Lò hơi thẳng đứng Bộ làm nóng không khí Bộ làm nóng không khí cho lò hơi nhà máy nhiệt điện và nồi hơi công nghiệp


  Giới thiệu chung

  Bộ sấy sơ bộ không khí là một loại thiết bị có thể cải thiện hiệu suất trao đổi nhiệt của nồi hơi và giảm mức tiêu thụ năng lượng. Chức năng của bộ sấy sơ bộ không khí là làm nóng khí thải được thải ra từ ống khói của lò hơi và truyền nó vào không khí trước khi vào lò hơi qua bộ tản nhiệt, để làm nóng không khí ở nhiệt độ nhất định.

  Bộ sấy sơ bộ không khí thường được sử dụng cho nồi hơi đốt than trong nhà máy điện. Nó có thể được chia thành loại hình ống và loại quay. Loại quay có thể được chia thành loại quay gió mui xe và loại quay bề mặt sưởi. Các trạm điện thường sử dụng bộ sấy sơ bộ không khí quay bề mặt sưởi. Thông thường, ứng dụng trong nồi hơi là hai ngăn, ba ngăn và bốn ngăn, trong đó bốn ngăn được sử dụng phổ biến hơn trong nồi hơi CFB.

  Chức năng
  1. Cải thiện và tăng cường kết hợp
  Không khí qua bộ sấy sơ bộ không khí đi vào nồi hơi bên trong, và tăng tốc các quá trình nhiên liệu sấy, đánh lửa và đốt cháy, và đảm bảo sự kết hợp ổn định bên trong bouler, và cải thiện hiệu quả đốt cháy.
  2. Tăng cường nhiệt tranfer
  Do sự cải thiện và thực thi kết hợp trong lò hơi, cũng như sự gia tăng nhiệt độ gió nóng khi vào lò hơi, nhiệt độ trung bình bên trong cũng tăng lên. Điều này có thể thực thi việc truyền nhiệt bức xạ trong nồi hơi.
  3. Giảm tổn thất lò hơi, giảm nhiệt độ khí thải và cải thiện hiệu suất nhiệt của lò hơi.
  Bởi vì sự kết hợp bên trong là ổn định, và sự truyền nhiệt bức xạ được tăng cường, nó có thể làm giảm tổn thất do sự kết hợp hóa học không hoàn chỉnh. Mặt khác, bộ sấy sơ bộ không khí tận dụng lợi thế của khí thải để tiếp tục giảm tổn thất khí thải, do đó cải thiện hiệu suất nhiệt. Theo kinh nghiệm, khi nhiệt độ không khí bên trong bộ sấy sơ bộ không khí tăng 1,5 độ, nhiệt độ của khí thải có thể giảm 1 độ. Nếu được lắp đặt, bộ sấy sơ bộ không khí có thể làm nóng không khí 150-160 độ, sau đó có thể giảm nhiệt độ của khí thải 110-120 độ, và tăng hiệu suất nhiệt lên 7-7,5% cũng như tiết kiệm nhiên liệu 11-12% .
  4. không khí nóng có thể là chất hút ẩm nhiên liệu.
  Đối với nồi hơi đốt lớp, bạn có thể sử dụng nhiên liệu có hàm lượng miosture và tro cao khi không khí được làm nóng trước. Đối với nồi hơi nhà máy điện, không khí nóng là một chất hút ẩm quan trọng cho hệ thống năng lượng chất béo và trung bình để truyền tải bột than.

  Phân loại

  Theo cách truyền nhiệt, bộ sấy sơ bộ không khí có thể được chia thành hai loại: loại dẫn nhiệt và loại tái sinh. Loại truyền nhiệt, bộ sấy sơ bộ không khí hình ống được sử dụng phổ biến nhất. Với sự gia tăng các thông số và công suất của lò hơi, hệ thống sưởi bề mặt của bộ sấy sơ bộ không khí hình ống tăng lên, điều này gây khó khăn cho việc sắp xếp bề mặt làm nóng đuôi. Do đó, hầu hết các đơn vị công suất lớn đều áp dụng bộ sấy sơ bộ không khí quay nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ. Bộ sấy sơ bộ không khí thường được chia thành ba loại: loại tấm, loại quay và loại hình ống.

  Thành phần truyền nhiệt chính của bộ sấy sơ bộ không khí hình ống là ống thép có thành mỏng. Các prehairs không khí hình ống chủ yếu là khối. Các ống thép được sắp xếp theo chiều dọc và so le với nhau. Cả hai đầu được hàn trên các tấm ống trên và dưới. Bộ sấy sơ bộ không khí hình ống được trang bị một tấm ống trung gian trong hộp ống. Khí thải đi qua bộ sấy sơ bộ lên xuống đường ống, trong khi không khí đi qua bộ sấy sơ bộ theo chiều ngang để truyền nhiệt hoàn toàn.
  Bộ sấy sơ bộ không khí hình ống được sử dụng rộng rãi trong nồi hơi nhà máy điện và nồi hơi công nghiệp vì ưu điểm của nó là niêm phong tốt, hiệu quả truyền nhiệt cao, sản xuất và xử lý dễ dàng. Những thiếu sót của bộ sấy sơ bộ không khí hình ống là khối lượng lớn, dễ dàng cắm tro của nội dung ống thép, khó làm sạch và dễ hao mòn ở đầu vào ống khói .

  Hệ thống phụ trợ

  Bộ sấy sơ bộ không khí quay chủ yếu bao gồm báo cháy (phát hiện điểm nóng), điều chỉnh khe hở, điều khiển chuyển đổi tần số, hệ thống dầu bôi trơn, hệ thống báo động dừng rôto, hệ thống thổi và làm sạch bồ hóng, v.v.

  Các vấn đề chính ảnh hưởng đến hiệu suất của bộ sấy sơ bộ không khí quay là rò rỉ không khí, ăn mòn và cắm tro. Trong thiết kế bộ sấy sơ bộ không khí hình ống, tốc độ dòng khí và kích thước hộp ống phải được lựa chọn hợp lý, hoặc nên lắp đặt bảng cách ly rung dọc theo hướng của luồng không khí để ngăn cộng hưởng khoang. Bảng cách ly hiệu chỉnh cũng có chức năng loại bỏ tiếng ồn. Rò rỉ không khí của bộ sấy sơ bộ không khí quay là một vấn đề quan trọng. Các biện pháp nên được thực hiện trong quá trình khử, sản xuất, lắp đặt và vận hành để giữ khoảng cách niêm phong hợp lý giữa các thành phần động và tĩnh ở trạng thái nhiệt. Khi đốt nhiên liệu có hàm lượng lưu huỳnh cao, cả bộ sấy sơ bộ dạng ống và quay đều dễ bị ăn mòn và cắm tro. Các biện pháp phòng ngừa bao gồm: lắp đặt lò sưởi hoặc tuần hoàn khí nóng ở cửa nạp khí; sử dụng đốt cháy oxy thấp hoặc trộn phụ gia đốt để giảm sản xuất khí SO2 trong khí thải; thổi tro thường xuyên để giữ cho bề mặt sưởi ấm sạch sẽ; sử dụng vật liệu chống ăn mòn trên bề mặt gia nhiệt, vv
  Tham số


  Mục bố trí
  Bố trí ngang Bố cục dọc
  Bố trí ống

  sắp xếp so le /
  sắp xếp trong dòng

  sắp xếp so le /
  sắp xếp trong dòng

  Niêm phong đường ống và tấm

  Vật liệu đóng gói chịu nhiệt /
  hàn

  hàn
  Chống mặc

  a, khi khí quét ống bên ngoài, ống khói chào đón có gạch bảo vệ
  b, khi khí đốt bên trong ống, ống vỏ được lắp đặt trong đầu vào khí.


  Sản phẩm làm nóng không khí tráng men được phân loại như sau theo ứng dụng

  1.Enamel trao đổi nhiệt được thiết kế cho các dự án cải tạo khử
  2.Enamel trao đổi nhiệt cho lò hơi tầng sôi tuần hoàn và nồi hơi than nghiền thành nhiệt
  bộ phận trao đổi cho lò đốt rác và nồi hơi sinh khối
  3. Các bộ phận trao đổi nhiệt cho lò nung, như lò nung xích4. Các bộ phận trao đổi nhiệt cho lò hơi sử dụng nhiên liệu khí, như nồi hơi dầu hỏa, lò than cốc, v.v.

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Wendy

  Tel: +8618351692506

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác