Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBoiler Steam Drum

Lò hơi đốt than ngang đơn, Lò hơi hơi sinh khối

Lò hơi đốt than ngang đơn, Lò hơi hơi sinh khối

  • Single Drum Horizontal Coal Fired Steam Boilers , Biomass Steam Boiler
  • Single Drum Horizontal Coal Fired Steam Boilers , Biomass Steam Boiler
  • Single Drum Horizontal Coal Fired Steam Boilers , Biomass Steam Boiler
  • Single Drum Horizontal Coal Fired Steam Boilers , Biomass Steam Boiler
 • Single Drum Horizontal Coal Fired Steam Boilers , Biomass Steam Boiler

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: ASME, SGS, EN, ISO9001
  Số mô hình: nồi hơi nồi hơi

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  chi tiết đóng gói: đóng gói đi biển
  Thời gian giao hàng: 35 ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Cách sử dụng: Công nghiệp, công nghiệp / trạm điện, hệ thống sưởi sản lượng: Nước nóng / hơi nước
  Vật chất: thép carbon, thép không gỉ, thép hợp kim Nhiên liệu: Than đốt
  Kiểu: Lưu thông tự nhiên Màu: Yêu cầu của khách hàng

  Lò hơi đốt than đơn nằm ngang, Lò hơi hơi sinh khối

  Mô tả Sản phẩm

  Trống là một bình áp lực hình trụ được sử dụng trong nồi hơi ống nước để tách hơi nước và lọc nước và làm sạch hơi nước, tạo thành một vòng tuần hoàn nước và nước chuỗi nồi. Chức năng chính của nó là nhận nước từ bộ tiết kiệm, tách hơi nước và cấp nước cho vòng tuần hoàn và vận chuyển hơi bão hòa đến bộ tản nhiệt. Có một lượng nước nhất định trong trống, có một lượng tiết kiệm nhiệt và vật liệu nhất định. Khi điều kiện làm việc thay đổi, tốc độ thay đổi áp suất hơi có thể bị chậm lại. Khi cấp và tải nước không được phối hợp trong một thời gian ngắn, nó đóng vai trò đệm. Trống được trang bị các thiết bị bên trong để tách hơi nước, làm sạch hơi nước, thuốc trong nồi và xả nước thải liên tục để đảm bảo chất lượng hơi nước, như trong hình.

  Trống là thành phần chịu áp lực thành dày cồng kềnh và đắt tiền nhất trong nồi hơi. Trống không chỉ chịu được áp suất bên trong cao, mà als tạo ra ứng suất nhiệt do sự biến động của nhiệt độ tường gây ra bởi sự thay đổi của điều kiện vận hành. Do đó, điều kiện làm việc là xấu, cần giám sát điều kiện hoạt động hiệu quả.

  Thủ tục làm việc

  1. Hỗn hợp hơi nước và nước từ thành nước chảy vào trống qua ống đầu vào phía trên của trống. Dọc theo đường hình khuyên hẹp được hình thành bởi thành trong của trống và lớp lót hồ quang, hỗn hợp hơi nước có thể được chuyển đồng đều vào thành trong của trống với tốc độ dòng chảy thích hợp, do đó vượt qua khó khăn về chênh lệch nhiệt độ quá mức giữa các bức tường trên và dưới của trống trong quá trình khởi động và tắt nồi hơi và cho phép khởi động nhanh hơn.

  2. Hỗn hợp nước-hơi vào trống đi vào thiết bị tách lốc hơi nước và sử dụng quán tính thay đổi hướng dòng chảy để tách hỗn hợp hơi nước, là sự phân tách đầu tiên của hỗn hợp hơi nước.

  3. Hơi nước tách ra vẫn chứa rất nhiều nước. Nó đi vào dải phân cách tấm từ đỉnh của dải phân cách. Hơi nước với một số giọt nước chảy qua các vết nứt giữa các tấm tôn, và màng nước được hình thành trên bức tường kim loại để chảy xuống.

  4. Hơi nước sau khi tách thứ cấp cuối cùng được làm sạch bằng hơi nước và việc tách trọng lực được thực hiện bằng cách sử dụng chênh lệch mật độ của nước, đó là sự phân tách thứ ba.

  5. Sau ba lần phân tách, hơi nước đạt tiêu chuẩn chất lượng hơi nước và dẫn đến bộ siêu nhiệt trục từ ống hơi bão hòa ở đầu trống.

  Kết cấu và vật liệu

  Các điều kiện làm việc của trống rất phức tạp và hậu quả của tai nạn là nghiêm trọng. Cần kiểm soát chặt chẽ thành phần hóa học, tính chất cơ học và chất lượng hàn và xử lý vật liệu được sử dụng trong trống và để vượt qua một loạt các thử nghiệm nghiêm ngặt. Các xi lanh bao gồm một cơ thể xi lanh và một đầu.

  1. Xi lanh: dùng để chỉ phần xi lanh của trống. Đường kính và chiều dài bên trong của nó có liên quan đến chế độ lưu thông, công suất nồi hơi, thông số hơi nước và cấu trúc của thiết bị bên trong. Trống hơi thường được cuộn trên máy cuộn nhiều cuộn. Thành trống của nồi hơi áp suất hạ áp quá dày để được ép trên máy ép khổng lồ.

  2. Đầu: Nồi hơi áp suất hạ nhiệt thường là bán cầu, nồi áp suất cao và siêu cao áp là hình elip, nồi hơi áp suất trung bình có hình elip tương đối phẳng, có hố ga trên đầu để lắp đặt và bảo trì các thiết bị bên trong. Đầu được ép trên máy ép thủy lực hoặc máy ép dầu.

  Tên sản phẩm Trống hơi nồi hơi
  Vật chất Thép hợp kim
  Kích thước Theo yêu cầu
  Chức năng Thiết bị tách hơi
  Công ty của chúng tôi

  Nồi hơi HD được thành lập năm 1985, Zhangjiagang Hua Dong Boiler Co., Ltd. (kinh doanh như HD Boiler), là nhà sản xuất công nghiệp chuyên nghiệp, sản xuất nồi hơi tiện ích, nồi hơi công nghiệp, nồi hơi HRSG và tất cả các loại phụ tùng nồi hơi, như tấm tường nước, bộ tiết kiệm , máy sấy sơ bộ không khí, siêu nóng, đầu, ống vây xoắn, ống H, ống dẫn nhiệt, vv Lò hơi HD được đặt tại Khu công nghiệp Đông Lai, ngoại ô phía đông thành phố Zhang Jia Gang. Vị trí của nhà máy là khoảng 150km đường cao tốc đến cảng Thượng Hải hoặc 60km đường quốc lộ đến Tô Châu hoặc Vô Tích, với giao thông kéo dài theo mọi hướng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Wendy

  Tel: +8618351692506

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác