Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBoiler Steam Drum

Lò hơi áp suất cao nồi hơi cho nồi hơi nhà máy điện, dịch vụ lâu dài

Lò hơi áp suất cao nồi hơi cho nồi hơi nhà máy điện, dịch vụ lâu dài

  • High Pressure Heating Boiler Steam Drum For Power Plant Boilers , Long Service
  • High Pressure Heating Boiler Steam Drum For Power Plant Boilers , Long Service
  • High Pressure Heating Boiler Steam Drum For Power Plant Boilers , Long Service
  • High Pressure Heating Boiler Steam Drum For Power Plant Boilers , Long Service
 • High Pressure Heating Boiler Steam Drum For Power Plant Boilers , Long Service

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: ASME, SGS, EN, ISO9001
  Số mô hình: nồi hơi nồi hơi

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  chi tiết đóng gói: đóng gói đi biển
  Thời gian giao hàng: 35 ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  phong cách: Nằm ngang Cách sử dụng: Công nghiệp, công nghiệp / trạm điện, hệ thống sưởi
  sản lượng: Nước nóng / hơi nước Vật chất: thép carbon, thép không gỉ, thép hợp kim
  Nhiên liệu: Than đốt Áp lực: Áp suất cao / thấp

  Nồi hơi áp suất cao

  Mô tả Sản phẩm

  Khái niệm trống đề cập đến việc giảm hoặc tăng áp suất do tuần hoàn nước. Cũng có thể hiểu rằng trống là sự thay đổi áp suất được hình thành do sự hợp nhất của khí và nước. Các phân tử không khí và nước trong áp suất giới hạn sẽ làm tăng áp suất tăng của khí, dẫn đến các phân tử thu thập áp suất được tạo ra sau khi áp suất cao đạt đến một giá trị nhất định. Trong công nghiệp, bể trống là một thiết bị công nghiệp có thể chịu được áp suất không khí và áp lực mực nước do trống tạo ra.

  Trống hơi là thành phần áp suất quan trọng nhất trong nồi hơi lưu thông tự nhiên. Nó chủ yếu được sử dụng trong nồi hơi hạ áp trung bình và áp suất cao trong sản xuất điện.

  Trống là một bình áp lực hình trụ được sử dụng trong nồi hơi ống nước để tách hơi nước và lọc nước và làm sạch hơi nước, tạo thành một vòng tuần hoàn nước và nước chuỗi nồi. Chức năng chính của nó là nhận nước từ bộ tiết kiệm, tách hơi nước và cấp nước cho vòng tuần hoàn và vận chuyển hơi bão hòa đến bộ tản nhiệt. Có một lượng nước nhất định trong trống, có một lượng tiết kiệm nhiệt và vật liệu nhất định. Khi điều kiện làm việc thay đổi, tốc độ thay đổi áp suất hơi có thể bị chậm lại. Khi cấp và tải nước không được phối hợp trong một thời gian ngắn, nó đóng vai trò đệm. Trống được trang bị các thiết bị bên trong để tách hơi nước, làm sạch hơi nước, thuốc nồi và xả nước thải liên tục để đảm bảo chất lượng hơi nước, như trong hình.

  Trống là thành phần chịu áp lực thành dày cồng kềnh và đắt tiền nhất trong nồi hơi. Trống không chỉ chịu được áp suất bên trong cao, mà als tạo ra ứng suất nhiệt do sự biến động của nhiệt độ tường gây ra bởi sự thay đổi của điều kiện vận hành. Do đó, điều kiện làm việc là xấu, cần giám sát điều kiện hoạt động hiệu quả.

  Thủ tục làm việc

  1. Hỗn hợp hơi nước và nước từ thành nước chảy vào trống qua ống đầu vào phía trên của trống. Dọc theo đường hình khuyên hẹp được hình thành bởi thành trong của trống và lớp lót hồ quang, hỗn hợp hơi nước có thể được chuyển đồng đều vào thành trong của trống với tốc độ dòng chảy thích hợp, do đó vượt qua khó khăn về chênh lệch nhiệt độ quá mức giữa các bức tường trên và dưới của trống trong quá trình khởi động và tắt nồi hơi và cho phép khởi động nhanh hơn.

  2. Hỗn hợp nước-hơi vào trống đi vào thiết bị tách lốc hơi nước và sử dụng quán tính thay đổi hướng dòng chảy để tách hỗn hợp hơi nước, là sự phân tách đầu tiên của hỗn hợp hơi nước.

  3. Hơi nước tách ra vẫn chứa rất nhiều nước. Nó đi vào dải phân cách tấm từ đỉnh của dải phân cách. Hơi nước với một số giọt nước chảy qua các vết nứt giữa các tấm tôn, và màng nước được hình thành trên bức tường kim loại để chảy xuống.

  4. Hơi nước sau khi tách thứ cấp cuối cùng được làm sạch bằng hơi nước và việc tách trọng lực được thực hiện bằng cách sử dụng chênh lệch mật độ của nước, đó là sự phân tách thứ ba.

  5. Sau ba lần phân tách, hơi nước đạt tiêu chuẩn chất lượng hơi nước và dẫn đến bộ siêu nhiệt trục từ ống hơi bão hòa ở đầu trống.

  Tuần hoàn nước

  1. Thường có sự cùng tồn tại của hơi nước và nước trong trống hơi. Dưới áp suất nhất định, nhiệt độ của hơi nước trong trống cũng khác nhau (đề cập đến bảng đặc tính của nước hòa tan, tức là nhiệt độ bão hòa định mức dưới áp suất định mức). Nếu nó ở trạng thái bão hòa, nhiệt độ của nước giống như nhiệt độ của hơi nước.

  2. Sự lưu thông của nước trong trống là một chu trình nhiệt đối lưu (ngoại trừ bức xạ nhiệt từ thành ngoài của trống và truyền nhiệt trực tiếp từ ống khói hoặc tường ngoài). Nhiệt được trao đổi trong quá trình di chuyển lên trên vì trọng lượng nhẹ của nước nóng. Sau khi đạt được một lượng nhiệt nhất định, một phần nước được chuyển thành trạng thái khí.

  Chức năng

  Có các chức năng chính của trống hơi như sau:

  1. Đây là trung tâm tiếp giáp của ba quá trình gia nhiệt trung bình, bốc hơi và quá nhiệt để đảm bảo lưu thông nước bình thường của nồi hơi.

  2. Bên trong, có thiết bị tách hơi nước và thiết bị xả đáy liên tục để đảm bảo chất lượng của nồi hơi.

  3. Có một lượng nước nhất định, có khả năng lưu trữ nhiệt nhất định, giảm tốc độ thay đổi áp suất hơi.

  4. Trống được trang bị đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo mực nước, nước xả tai nạn, van an toàn và các thiết bị khác để đảm bảo hoạt động an toàn của nồi hơi.

  Tên sản phẩm Trống hơi nồi hơi
  Vật chất Thép hợp kim
  Kích thước Theo yêu cầu
  Chức năng Thiết bị tách hơi
  Công ty của chúng tôi

  Nồi hơi HD được thành lập năm 1985, Zhangjiagang Hua Dong Boiler Co., Ltd. (kinh doanh như HD Boiler), là nhà sản xuất công nghiệp chuyên nghiệp, sản xuất nồi hơi tiện ích, nồi hơi công nghiệp, nồi hơi HRSG và tất cả các loại phụ tùng nồi hơi, như tấm tường nước, bộ tiết kiệm , máy sấy sơ bộ không khí, siêu nóng, đầu, ống vây xoắn, ống H, ống dẫn nhiệt, vv Lò hơi HD được đặt tại Khu công nghiệp Đông Lai, ngoại ô phía đông thành phố Zhang Jia Gang. Vị trí của nhà máy là khoảng 150km đường cao tốc đến cảng Thượng Hải hoặc 60km đường quốc lộ đến Tô Châu hoặc Vô Tích, với giao thông kéo dài theo mọi hướng thuận tiện và nhanh chóng.

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Wendy

  Tel: +8618351692506

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác