Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

chất lượng tốt HRSG Heat Recovery Steam Generator giảm giá
chất lượng tốt HRSG Heat Recovery Steam Generator giảm giá
Một Primeira cooperação com a Huadong Boiler Co., Ltd. é Muito agradável, e estamos ansiosos PELA próxima cooperação.

—— Sọ

Tiếp thị là tuyệt vời, quyền lực điều hành là tuyệt vời!

—— —— Vipin Bhardwaj

Nhắc nhở phản hồi, hợp tác trơn tru.

—— —— Ghaleb Jaber

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd. Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd. Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd. Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd. Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HDB
Số nhân viên : 1000~1100
Doanh thu hàng năm : 100,000,000-120,000,000
Năm thành lập : 1985
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Hua Đông lò hơi Công ty TNHH là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất nồi hơi. Được thành lập vào đầu những năm 1985, có hai cơ sở sản xuất, công ty này bao gồm 400.000 ㎡ với tài sản cố định lên đến 110.000.000 USD. Có 1100 nhân viên bao gồm 150 kỹ thuật viên và 600 thợ hàn mã. Hua Dong giữ giấy phép sản xuất đối với nồi hơi lớp A và loại áp lực hạng A1 & A2 do Tổng cục Quản lý Chất lượng, Thanh tra và Kiểm dịch Trung Quốc; đồng thời nó còn giữ các con tem "S" và "U" "NB" do Hiệp hội Kỹ sư cơ khí Hoa Kỳ ban hành; trong khi đó, Công ty này đã thông qua chứng nhận ISO9001, SO3834, EN12952 hệ thống quản lý chất lượng.

Các loại nồi hơi "Hua Dong" bao gồm nồi hơi hữu ích, nồi hơi HRSG, lò đốt bằng than, dầu hỏa, nồi hơi nước nóng, nồi hơi nước nóng, nồi hơi nước nóng hữu cơ ... và nồi hơi phụ tùng thay thế (Economizer, Finned ống, Header, hơi trống, Superheater, tường tường panel, Air preheater, Cyclone separator, vv, được sử dụng rộng rãi trong thế hệ quyền lực, cung cấp nhiệt, hóa học kỹ thuật, dệt may, thực phẩm, giấy, xây dựng đường bộ , "cao su công nghệ Jiangsu" và "sản phẩm tiết kiệm năng lượng Jiangsu", "HD" thương hiệu là một "Thương hiệu nổi tiếng trong Tỉnh Giang Tô "Chúng tôi là một nhà cung cấp đủ điều kiện cho ba nhà sản xuất nồi hơi hàng đầu tại Trung Quốc (Cáp Nhĩ Tân lò hơi Công ty TNHH, Đông Phương lò hơi Group Co, Ltd, Shanghai Boiler Works Ltd,). đã phục vụ 10.000 khách hàng, bán tốt trên khắp Trung Quốc và được xuất khẩu sang Mỹ, Úc, Nga, Kazakhstan, Ấn Độ, Indonesia, Nam Phi, Brazil, và Đông Nam Á.

Chúng tôi cố gắng để sản xuất "an toàn, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường" nồi hơi, cung cấp các sản phẩm mới loại chất lượng tuyệt vời, phục vụ người dùng chân thành đến sự hài lòng của họ, và là một nhà cung cấp hàng đầu của nồi hơi ở Trung Quốc.

Tờ khai

Trương Gia Cảng Hua Đông lò hơi Công ty TNHH không có công ty con.

Bao bì & Vận chuyển

Công ty Kinh doanh

Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng trong các nhà máy điện và các công ty quốc tế lớn ở nước ngoài.

Chi tiết liên lạc
Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Sandy Chen

Fax: 86- 512-58774453

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)