Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmIndustrial Cyclone Separator

Thép hợp kim tốc độ cao / Công tắc Cyclone công nghiệp tương đương 420-1400pa

Thép hợp kim tốc độ cao / Công tắc Cyclone công nghiệp tương đương 420-1400pa

  • High Speed Alloy Steel / Equivalent Industrial Cyclone Separator 420-1400pa
  • High Speed Alloy Steel / Equivalent Industrial Cyclone Separator 420-1400pa
  • High Speed Alloy Steel / Equivalent Industrial Cyclone Separator 420-1400pa
  • High Speed Alloy Steel / Equivalent Industrial Cyclone Separator 420-1400pa
 • High Speed Alloy Steel / Equivalent Industrial Cyclone Separator 420-1400pa

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Place of Origin: Zhangjiagang,china
  Hàng hiệu: HD BOILER
  Chứng nhận: ISO9001 , SGS , TUV , ASME , EN
  Model Number: Cyclone separator

  Thanh toán:

  Minimum Order Quantity: 1 Set
  Giá bán: Negotiable
  Packaging Details: Iron Frame Package
  Delivery Time: 30- 100 Days
  Payment Terms: Western Union, L/C, T/T
  Supply Ability: 100 sets per Month
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Điều kiện: Mới Kiểu: Máy hút bụi vải
  Kích thước hạt tối thiểu: 10 micron Thiết bị kháng: 1200pa
  Áp lực: 420-1400pa Hiệu quả: 99,9%, 70-90%
  Vật chất: Thép carbon, thép hợp kim, tương đương ứng dụng:

  Thép hợp kim tốc độ cao / Máy tách lốc xoáy công nghiệp tương đương 420-1400pa

  Sản xuất chung

  Máy tách lốc là một loại thiết bị được sử dụng để tách hệ thống khí-rắn hoặc hệ thống rắn-lỏng. Nguyên lý làm việc là các hạt rắn hoặc các giọt có lực ly tâm quán tính lớn được tách ra khỏi thành ngoài bằng chuyển động quay do sự tiếp xúc tiếp tuyến của luồng không khí. Các đặc điểm chính của máy tách lốc là cấu trúc đơn giản, linh hoạt vận hành cao, hiệu quả cao, quản lý và bảo trì thuận tiện, chi phí thấp. Nó được sử dụng để thu thập bụi có đường kính 5-10 m. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp dược phẩm. Nó đặc biệt thích hợp cho các hạt bụi dày hơn và chứa nhiều bụi hơn. Trong điều kiện nhiệt độ và áp suất cao, nó cũng thường được sử dụng như một thiết bị phân tách bên trong trong lò phản ứng tầng sôi hoặc như một thiết bị tách trước. Nó là một thiết bị phân tách được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp.

  Nguyên tắc làm việc

  Máy phân ly lốc xoáy là thiết bị phân tách khí khô, rắn tách bụi khỏi luồng khí bằng lực ly tâm được tạo ra bởi hỗn hợp khí-rắn trong vòng quay tốc độ cao. Do lực ly tâm tác dụng lên các hạt lớn hơn nhiều so với lực hấp dẫn và lực quán tính, nên hiệu suất tách cao hơn.

  Nguyên lý và cấu trúc phân tách của thiết bị phân tách lốc xoáy tiếp tuyến thường được sử dụng được thể hiện trong hình. Cấu trúc chính là một hình trụ hình nón với một ống dẫn khí theo hướng tiếp tuyến của phần trên của xi lanh, một ống xả được đưa vào một độ sâu nhất định trong xi lanh trên đỉnh của xi lanh và một cửa hàng bột nhận được bột mịn tại đáy của hình trụ. Khi luồng không khí đầy bụi đi vào thiết bị phân tách lốc xoáy với tốc độ 12-30m / s từ ống nạp, luồng khí sẽ thay đổi từ chuyển động thẳng sang chuyển động tròn. Hầu hết các luồng không khí quay chảy xuống từ xi lanh đến hình nón dọc theo tường. Ngoài ra, dưới tác động của lực ly tâm, các hạt được ném vào tường của dải phân cách. Một khi các hạt bụi tiếp xúc với tường, chúng sẽ mất lực quán tính. Động lượng của tốc độ hướng trục xuống gần tường rơi dọc theo tường và đi vào ống xả tro, và rơi vào túi thu từ cửa xả. Trong quá trình quay xuống, dòng xoáy bên ngoài liên tục chảy vào phần trung tâm của dải phân cách, tạo thành dòng hướng tâm hướng tâm, tạo thành dòng xoáy bên trong của vòng quay hướng lên. Hướng quay của dòng chảy xoáy bên trong và bên ngoài là như nhau. Cuối cùng, khí tinh khiết đi qua ống xả và được thải ra, và một phần của các hạt bụi mịn hơn chưa được tách ra cũng thoát ra. Một phần nhỏ khác của khí chảy từ ống nạp chảy xuống dọc theo mặt ngoài của ống xả thông qua nắp trên của dải phân cách lốc xoáy. Khi đến đầu dưới của ống xả, nó sẽ hội tụ với dòng chảy xoáy bên trong đi lên và đi vào ống xả. Các hạt mịn phân tán trong dòng chảy xoáy phía trên trong phần này cũng bị lấy đi, và sau đó bị giữ lại bởi bộ lọc túi hoặc bộ thu bụi ướt.

  Khí tự nhiên tinh khiết đi vào vùng phân tách lốc xoáy thông qua đầu vào của thiết bị. Khi khí tạp chất đi vào ống tách lốc xoáy dọc theo trục, luồng không khí được quay mạnh bởi cánh dẫn hướng và luồng khí đi vào xy lanh xoáy xuống theo hướng xoắn ốc dọc theo hình trụ. Các giọt mật độ cao và các hạt bụi được ném về phía thành của lốc xoáy dưới tác động của lực ly tâm. Dưới tác động của trọng lực, chúng rơi xuống dọc theo thành của xi lanh và chảy ra khỏi cửa thoát bụi ống lốc xoáy đến khu vực lưu trữ chất lỏng ở dưới cùng của thiết bị, và cuối cùng chảy ra từ cửa xả chất lỏng ở đáy thiết bị. Luồng khí quay trong xi lanh co lại và chảy về trung tâm, tạo thành dòng điện xoáy thứ cấp hướng lên, chảy qua ống dẫn khí đến buồng lọc khí, sau đó chảy ra qua cửa xả trên cùng của thiết bị.


  1 Tách lốc xoáy là phương pháp loại bỏ các hạt từ dòng không khí, khí hoặc chất lỏng, không sử dụng bộ lọc, thông qua tách xoáy.
  2 Khi loại bỏ vật chất hạt khỏi chất lỏng, hydrocyclone được sử dụng; trong khi từ gas, lốc xoáy khí được sử dụng.
  3 Hiệu ứng quay và trọng lực được sử dụng để tách hỗn hợp chất rắn và chất lỏng.
  4 Phương pháp này cũng có thể được sử dụng để tách các giọt chất lỏng mịn ra khỏi dòng khí.

  Trong một hệ thống hình nón, khi dòng chảy di chuyển về phía đầu hẹp của lốc xoáy, bán kính quay của luồng bị giảm, tách các hạt nhỏ hơn và nhỏ hơn.

  Mô tả Sản phẩm


  Tách theo chu kỳ có thể loại bỏ các hạt, chẳng hạn như bụi bẩn và bụi, từ một luồng không khí, khí hoặc chất lỏng. Các kỹ sư đôi khi gọi những chiếc xe đẩy bụi này là máy phân ly tâm. Đó là bởi vì gốc rễ của những cỗ máy này là một thứ gọi là lực ly tâm.

  1 Mặc dù có bốn máy phân ly lốc xoáy thường được sử dụng, nhưng các nguyên tắc hoạt động của chúng dựa trên cơ sở của lốc xoáy thông thường, rất giống nhau.
  2 Trong lốc xoáy thông thường, khí đi vào một hình trụ một cách tiếp tuyến, nơi nó quay tròn trong một cơn lốc khi nó đi xuống xi lanh.
  3 Một phần hình nón làm cho đường kính xoáy giảm xuống cho đến khi khí đảo ngược trên nó và quay trung tâm đến ống thoát hoặc công cụ tìm xoáy.
  4 Một hình nón gây ra sự đảo ngược dòng chảy xảy ra sớm hơn và làm cho lốc xoáy nhỏ hơn Các hạt bụi được ly tâm về phía tường và được thu thập bằng cách nhúng quán tính.
  5 Bụi thu được chảy xuống trong lớp ranh giới khí đến đỉnh hình nón nơi nó được thải qua khóa không khí hoặc vào phễu bụi phục vụ một hoặc nhiều lốc xoáy song song.
  6 Mặc dù lốc xoáy thông thường có thể được chế tạo với đường kính lớn hơn, nhưng chúng thường có đường kính từ 600 đến 1600 mm.

  Ưu điểm


  1. Chi phí vốn thấp.

  2. Khả năng hoạt động ở nhiệt độ cao.

  3. Có thể xử lý sương mù lỏng hoặc vật liệu khô.

  4. Yêu cầu bảo trì thấp (không có bộ phận chuyển động).

  5. Dấu chân nhỏ - đòi hỏi không gian tương đối nhỏ.

  Xưởng sản xuất

  Giới thiệu công ty


  Được thành lập vào năm 1985, Zhangjiagang Hua Dong Boiler Co., Ltd. (kinh doanh như HD Boiler), là nhà sản xuất công nghiệp chuyên nghiệp, sản xuất nồi hơi tiện ích, nồi hơi công nghiệp, nồi hơi HRSG và tất cả các loại phụ tùng nồi hơi, như tấm nước, bộ tiết kiệm, không khí nhà tiền chế, siêu xe, đầu, ống vây xoắn, ống H, ống dẫn nhiệt, vv Lò hơi HD được đặt tại Khu công nghiệp Đông Lai, ngoại ô phía đông thành phố Zhang Jia Gang. Vị trí của nhà máy là khoảng 150km đường cao tốc đến cảng Thượng Hải

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Wendy

  Tel: +8618351692506

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác