Nhà Sản phẩmSiêu nóng và hâm nóng

Bộ tiết kiệm nồi hơi ống thép cho lò hơi trạm nhiệt điện với tuần hoàn tự nhiên

Bộ tiết kiệm nồi hơi ống thép cho lò hơi trạm nhiệt điện với tuần hoàn tự nhiên

  • Steel Tube Boiler Economizer for Thermal Power Station Boilers with Natural Circulation
  • Steel Tube Boiler Economizer for Thermal Power Station Boilers with Natural Circulation
  • Steel Tube Boiler Economizer for Thermal Power Station Boilers with Natural Circulation
  • Steel Tube Boiler Economizer for Thermal Power Station Boilers with Natural Circulation
 • Steel Tube Boiler Economizer for Thermal Power Station Boilers with Natural Circulation

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
  Hàng hiệu: HDB
  Chứng nhận: ISO9001,ASME,Grade A,SGS,EN
  Số mô hình: Superheater và Reheater

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  Giá bán: Negociable
  Thời gian giao hàng: 30 ngày sau khi gửi tiền
  Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
  Khả năng cung cấp: 500 tấn / tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Cấu trúc: Các yếu tố điện Áp lực: Áp suất thấp / cao
  Nhiên liệu: Than / Gas / Than đốt / Nhiệt nước Điều kiện: Mới
  Màu: Đỏ / Xanh / Xám Vật chất: Thép carbon
  Cách sử dụng: Nhà máy điện / nồi hơi CFB

                      Bộ tiết kiệm nồi hơi ống thép cho lò hơi trạm nhiệt điện với tuần hoàn tự nhiên

  Tóm lược

  Có ba giai đoạn từ nước cấp trong nồi hơi được đun nóng thành hơi quá nhiệt: làm nóng nước cấp trước, bay hơi và quá nhiệt. Ba giai đoạn được hoàn thành trên ba bề mặt sưởi ấm khác nhau. Hơi nước và mạch nước nồi hơi bao gồm ba bề mặt gia nhiệt khác nhau cũng như các ống nối của chúng. Các nhà kinh tế nồi hơi là một trong số đó, và đúng là thiết bị làm nóng trước nước cấp. Vì vậy, nó là bề mặt gia nhiệt với nhiệt độ thấp nhất cho chất lỏng làm việc của lò hơi trong mạch hơi nước và mạch nước. Chất lỏng làm việc đi qua thiết bị này là nước một pha (bộ tiết kiệm không sôi).

  Nguyên tắc làm việc

  Bộ tiết kiệm nồi hơi là loại trao đổi nhiệt để làm nóng nước cấp bằng cách sử dụng nhiệt khí thải. Khí thải phát ra từ ống bên ngoài là dòng chảy lên xuống chà sát vào bó ống, truyền nhiệt cho thành ống. Nước đang chảy từ dưới lên trên và tỏa nhiệt từ thành ống và nhiệt độ của nó ngày càng cao. Cách này không chỉ có thể truyền nhiệt ngược để tiết kiệm tiêu thụ kim loại, mà còn tốt cho nước / hơi nước chảy và xả khí cũng như giảm sự điều chỉnh. Một lần nữa, cách này hoạt động tốt để làm sạch bụi.

  Chức năng

  Nguồn gốc để sử dụng các bộ tiết kiệm là làm nóng nước cấp bằng cách sử dụng nhiệt thải khí thải để giảm nhiệt độ khí thải và tăng hiệu suất lò hơi, tiết kiệm mức tiêu thụ nhiên liệu, đó là cách đặt tên của bộ tiết kiệm. Nếu sử dụng bộ tiết kiệm nồi hơi, nước cấp đã được làm nóng ở đây trước khi đến bề mặt gia nhiệt bốc hơi, do đó nhiệt bị áp đặt trên bề mặt gia nhiệt bay hơi cũng như khu vực sưởi ấm chắc chắn giảm. Kinh tế nồi hơi được đặt ngược dòng. Nhiệt độ trung bình của chất lỏng làm việc thấp hơn so với nước được làm sạch và áp dụng dòng chảy bắt buộc để tạo điều kiện cho việc áp dụng các bức tường mỏng và ống có đường kính nhỏ. Toàn bộ cấu trúc cũng rất chặt chẽ. Do đó, chênh lệch nhiệt độ truyền nhiệt và hệ số truyền nhiệt cao hơn so với bó ống bay hơi đối lưu có cùng dải nhiệt độ khói. Các nhà tiết kiệm nồi hơi để thay thế các bó ống bay hơi đối lưu có thể làm giảm tiêu thụ kim loại bằng một phần mở rộng lớn. Hơn nữa, nước cấp được làm nóng đến trống hơi, cách này có thể làm giảm chênh lệch nhiệt độ giữa nước và thành trống hơi, và cuối cùng làm giảm ứng suất nhiệt của trống hơi. Vì những lý do trên, bây giờ bộ tiết kiệm là bộ phận quan trọng của nồi hơi. Vì vậy, chúng ta có thể mùa hè hóa các chức năng của các nhà kinh tế như sau:

  1. tiết kiệm nhiên liệu: các bộ tiết kiệm được đặt ở phần phía sau của nồi hơi. Cách này có thể làm giảm nhiệt độ khói và khí, do đó để tiết kiệm nhiên liệu.

  2. cải thiện điều kiện làm việc của trống hơi: do các bộ tiết kiệm, nhiệt độ nước cấp được tăng lên khi vào trống hơi. Nó làm giảm chênh lệch nhiệt độ giữa nước cấp và thành trống hơi cũng như ứng suất nhiệt của trống hơi, do đó nó cải thiện điều kiện làm việc của trống hơi và tăng tuổi thọ.

  3. giảm chi phí sản xuất nồi hơi: cho nước cấp được đun nóng trong các bộ tiết kiệm nồi hơi. Việc sử dụng phụ tùng nhiệt độ thấp làm bộ tiết kiệm nồi hơi để thay thế một số tấm tường nước nhiệt độ cao giá cao giúp giảm chi phí sản xuất nồi hơi.

  Các loại

  Nếu theo vật liệu, các nhà kinh tế có thể được chia thành các nhà kinh tế ống thép và nhà kinh tế sắt. Hiện nay, hầu hết các lò hơi khối lượng lớn và trung bình sử dụng rộng rãi các nhà kinh tế sản xuất ống thép, bởi vì chúng có độ bền cao và khả năng làm việc đáng tin cậy, và có thể chịu được các tác động, trong khi chúng có hiệu suất truyền nhiệt tốt, cấu trúc nhỏ và chi phí thấp. Một điểm yếu là khả năng chống tham nhũng kém, nhưng hiện nay nước cấp cho lò hơi hiện đại được xử lý nghiêm ngặt, vì vậy vấn đề gần như được giải quyết.

  Nếu theo phần mở rộng của chất lỏng làm việc, các nhà kinh tế có thể được chia thành các loại không sôi và sôi.

  1. Kinh tế đun sôi: nhiệt độ nước đầu ra không chỉ có thể đạt đến nhiệt độ bình thường, mà còn có thể làm cho một số nước bị bốc hơi, tỷ lệ này chiếm khoảng 10-15% tổng lượng nước cấp, không quá 20% trong trường hợp gây ra nhiều dòng chảy đến chất lỏng làm việc.

  2. Bộ tiết kiệm không sôi: nhiệt độ đầu ra thấp hơn 20-25 độ so với điểm sôi dưới áp suất đã cho.

  Hầu hết các nồi hơi áp suất trung bình sử dụng các bộ tiết kiệm kiểu sôi. Điều này là do nhiệt ẩn của hơi nước trong nồi hơi áp suất trung bình cao, và nhiệt của nước nóng là smal. Do đó, cần phải gửi một ít nước được làm bay hơi trong bộ tiết kiệm nồi hơi để ngăn chặn sự kết hợp không ổn định trong các phễu và ngăn việc tiêu thụ kim loại trong các bề mặt gia nhiệt tăng lên do siêu nhiệt gây ra bởi nhiệt độ khí thải quá thấp. Ngoài ra, nó có thể giúp đóng vai trò của các nhà kinh tế.

  Nồi hơi áp suất siêu cao chủ yếu sử dụng các bộ tiết kiệm không đun sôi. Điều này là do khi áp suất cao hơn, nhiệt ẩn của hơi hóa giảm xuống, trong khi nhiệt của nước nóng ngày càng nhiều hơn, do đó cần phải gửi một ít nước để được làm nóng trong các tấm tường nước để ngăn chặn sự đóng băng trên bề mặt sưởi ấm của các cửa hàng lò và lò bên trong gây ra bởi nhiệt độ quá cao trong lò và của khí thải đầu ra. Vì vậy, nồi hơi siêu cao áp thường sử dụng loại tiết kiệm không sôi.

  Yếu tố chính để xem xét loại hình kinh tế nào là thông số của nồi hơi. Khi các thông số nồi hơi khác nhau, tỷ lệ hấp thụ nhiệt cần thiết trong ba giai đoạn để làm nóng chất lỏng làm việc tạo ra sự khác biệt. Vì vậy, sự sắp xếp tương ứng của ba bề mặt sưởi ấm cũng cần phải thay đổi. Đối với các đơn vị lớn có thông số cao, sự hấp thụ nhiệt bay hơi của chúng là ít hơn, trong khi sự hấp thụ nhiệt của nước bằng cách đun nóng, sự hấp thụ nhiệt của hơi nước do quá nhiệt, sự hấp thụ nhiệt bằng cách hâm nóng là khá lớn. Vì vậy, các nhà kinh tế loại không đun sôi là loại chính cho nồi hơi đơn vị áp suất siêu cao.

  Cơ cấu tiết kiệm nồi hơi

  Bất kể đó là loại sôi hay không sôi, cấu trúc của chúng đều giống nhau. Chúng được làm bằng các ống surpentine ngang, với các đầu vào và đầu ra song song. Sự kết nối của ống surpentine và các tiêu đề thường được hoàn thành bằng cách hàn. Các tiêu đề thường là những nơi nằm ngoài hệ thống ống khói của nồi hơi. Nếu có nhiều bề mặt làm nóng trong bộ tiết kiệm, chiều cao chung là khá cao. Chúng ta có thể chia chúng thành nhiều phần. Thể hiện trong hình 3-1, nó được chia thành hai phần, mỗi chiều cao khoảng 1-1,5m, khoảng cách của chúng là 0,6-0,8m khi đại tu phòng. Ngoài ra, cần dành ra 0,8-1m không gian để đại tu và giải phóng bụi tích tụ trên các bề mặt sưởi ấm.

  Đặc điểm kỹ thuật

  Sự miêu tả Kinh tế nồi hơi
  Vật chất Thép hợp kim, thép Carbon, SA210C, SA213T22, v.v.
  Chất liệu tiêu chuẩn ASTM, EN hoặc ISO, vv
  Kích thước Tùy biến
  Cân nặng

  Tối thiểu: 10 tấn

  Tối đa: 1000 tấn

  Quy trình nấu chảy: EF + LF + VD
  Quá trình Vật liệu → Thỏi → Nóng / cán nguội → Xử lý nhiệt (Bình thường hóa + ủ) → Kiểm tra → gia công thô → UT → Xử lý nhiệt lần 2 → gia công hoàn thiện → Kiểm tra
  Tiêu chuẩn UT ASTM A388 hoặc EN10228, v.v.


  Xưởng  Chống mài mòn áp suất cao Hiệu suất trao đổi nhiệt Bộ tản nhiệt và hâm nóng cho nồi hơi công nghiệp ISO 9001
  Gửi cho chúng tôi dữ liệu kỹ thuật cần thiết, chẳng hạn như công suất hơi, áp suất, nhiệt độ yêu cầu, vv Chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp.

  Giấy chứng nhận


  Lò hơi an toàn Hàn siêu nhiệt và trao đổi nhiệt hâm nóng cho nồi hơi CFB công nghiệp

  Giới thiệu công ty


  Được thành lập vào năm 1985, Zhangjiagang Hua Dong Boiler Co., Ltd (kinh doanh dưới dạng HD Boiler), sản xuất nhà máy điện; công nghiệp; nhiệt thải; đốt rác thải; sinh khối; chất mang nhiệt hữu cơ và nồi hơi điện. Kết hợp với một loạt các bề mặt sưởi ấm, HD Boiler mang đến cho thị trường một dịch vụ độc đáo bao gồm thiết kế nồi hơi, chế tạo, lắp đặt, bảo trì và thay thế các bộ phận áp suất nồi hơi.

  1. Diện tích chế tạo 200.000 mét vuông
  2. 150 kỹ sư
  3. 600 thợ hàn mã hóa
  4. 60 Thanh tra viên được cấp phép (giảng viên NDT Cấp III)
  5. Giấy phép hạng A cho thiết kế và sản xuất nồi hơi
  6. Hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008
  7. Chứng chỉ ASME của nồi hơi điện
  8. Ủy quyền tem ASME 'S', 'U' và NB

  Lò hơi an toàn Hàn siêu nhiệt và trao đổi nhiệt hâm nóng cho nồi hơi CFB công nghiệp

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: 申磊

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác

  TIẾP XÚC

  Địa chỉ: Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  Địa chỉ nhà máy:Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  • Điện thoại:86-512-58666196
  • Số fax:86- 512-58774453
  • Thư điện tử:hdb@boilerfabrication.cn
  • Thời gian làm việc:8:00-17:00
  • Người liên hệ: Miss. Sandy Chen
  • Mobile Site