Nhà Sản phẩmBoiler Manifold Headers

Hiệu suất cao Manifold Headers Trạm trao đổi nhiệt Power Station

Hiệu suất cao Manifold Headers Trạm trao đổi nhiệt Power Station

  • High Efficiency Manifold Headers Heat Exchange Power Station Plant Boiler Parts
  • High Efficiency Manifold Headers Heat Exchange Power Station Plant Boiler Parts
  • High Efficiency Manifold Headers Heat Exchange Power Station Plant Boiler Parts
  • High Efficiency Manifold Headers Heat Exchange Power Station Plant Boiler Parts
 • High Efficiency Manifold Headers Heat Exchange Power Station Plant Boiler Parts

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
  Hàng hiệu: HDB
  Chứng nhận: ISO9001 , SGS , TUV , ASME , EN
  Số mô hình: Nồi hơi Manifold tiêu đề

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Điều kiện: Mới Nhiệt độ làm việc: 445 độ
  Kiểu: Siêu siêu quan trọng Vật chất: 15CrMoG / 12Cr1MoVG
  OEM: Màu: Tùy chỉnh
  Đặc điểm kỹ thuật: Tùy chỉnh đóng gói: Gói khung sắt

  Hiệu suất cao Manifold tiêu đề Trạm trao đổi nhiệt Power Station
  Mô tả Sản phẩm
  Các tiêu đề của nồi hơi bao gồm cản trở nước làm mát của nồi hơi thích hợp, chất cản trở kinh tế, hound superheater, vv Họ chức năng thu thập, trộn và phân phối lại trong hệ thống nồi hơi. Trong cấu trúc, chúng bao gồm hind bìa cuối hoặc hounding cổ.
  1 Tiêu đề tạo thành một phần quan trọng của tất cả các loại nồi hơi.
  2 Hơi nước từ các ống tạo ra được thu thập trong các tiêu đề do đó luôn chịu áp lực.
  3 Áp suất này có thể thay đổi từ 300 psi đến 2000 psi. Vì các tiêu đề luôn chịu áp lực, việc chăm sóc tối đa được thực hiện bởi chúng tôi trong khi chế tạo chúng.
  4 Tùy thuộc vào công suất phát của lò hơi, kích thước tiêu đề được chế tạo bởi chúng tôi thay đổi từ 100 mm đến 600 mm NB. Các cuống có kích thước khác nhau được hàn rất cẩn thận với thân chính của phần đầu để cung cấp các lỗ hở mong muốn từ tiêu đề.

  Chức năng chủ yếu của các tiêu đề đa tạp là thu thập vật liệu làm việc hoặc phân phối vật liệu làm việc cho các ống khác. Đó là thu thập, trộn, phân phối vật liệu làm việc, đảm bảo phân phối đồng đều và sưởi ấm.

  Thông tin chi tiết sản phẩm


  1. The hounding cản trở của Công Ty được thực hiện bởi báo chí nóng và rút lại của liền mạch ống thép ở đặc biệt cản trở cổ thắt máy.

  2. theo cách này, các cản trở sẽ có bức tường dày hơn và bề mặt sạch hơn. Vỏ bọc cổ sẽ tạo thành ứng suất màng thay vì ứng suất uốn với hiệu suất ứng suất mong muốn dưới tác động của áp suất bên trong.

  Chức năng sản phẩm


  Hộp thu thập là ống lắp cho lò hơi làm việc vừa trộn và đảm bảo sưởi ấm đồng đều của môi trường làm việc. Tường lò hơi công nghiệp thường bao gồm các hàng và hàng ống (vách nước) với nhau, nhưng khối lượng nồi hơi lớn, cấu trúc phức tạp, không thể đảm bảo rằng tất cả môi trường làm việc trong ống hấp thụ nhiệt đều giống nhau, các phần hấp thụ nhiệt khác nhau khác nhau, cài đặt tiêu đề có thể cho phép mỗi ống làm việc trung bình bên trong hội tụ ở đây, phân phối lại để cấp độ tiếp theo trong ống, để chúng tôi có thể giảm độ lệch nhiệt, làm cho nhiệt vừa làm việc, dòng chảy làm mát, nồi hơi, lò hơi hiệu quả nhiệt được tối ưu hóa để cải thiện; Ngoài ra, kích thước, số lượng và sự sắp xếp của các ống ở phần trên, giữa và dưới của lò hơi là khác nhau, và hộp thu có trách nhiệm kết nối từng phần để đảm bảo chất lượng làm việc trôi chảy.

  Tính năng sản phẩm


  Tiêu đề hình thành một phần quan trọng của tất cả các loại nồi hơi. Hơi nước từ các ống tạo ra được thu thập trong các tiêu đề do đó luôn chịu áp lực. Áp suất này có thể thay đổi từ 300 psi đến 2000 psi. Vì các tiêu đề luôn chịu áp lực, việc chăm sóc tối đa được thực hiện bởi chúng tôi trong khi chế tạo chúng. Tùy thuộc vào công suất phát của lò hơi, kích thước tiêu đề được chế tạo bởi chúng tôi thay đổi từ 100 mm đến 600 mm NB. Các cuống có kích thước khác nhau được hàn rất cẩn thận với thân chính của phần đầu để cung cấp các lỗ hở mong muốn từ các tiêu đề

  Việc chuẩn bị vát và hàn mối hàn được hàn chặt vào thân chính của tiêu đề lần đầu tiên được trình bày cho Chánh Thanh tra Nồi hơi để phê duyệt và một lần nữa các cuống hoàn toàn được hàn với thân chính được hiển thị cho Chánh Thanh tra Nồi hơi dưới áp lực thủy lực, thay đổi từ 1000 đến 3000 psi theo yêu cầu của thông số kỹ thuật.

  Các tiêu đề được đóng dấu bởi Chánh Thanh tra của nồi hơi trước khi họ rời khỏi nhà máy sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi cũng hàn skubolets và weldolets thay cho cuống.

  Phân loại


  Vật chất Thép carbon, thép hợp kim, thép không gỉ.
  Chiều dài Theo yêu cầu trang phục.
  Phạm vi nhiệt độ 300 ℃ ~ 1500 ℃
  Đường kính (OD) 76mm ~ 914mm

  Ứng dụng


  Tiêu đề bộ phân phối CFB với kỹ thuật hàn cao có tiêu đề tường nước, tiêu đề superheater, tiêu đề tiết kiệm, vv, nó hoạt động như bộ sưu tập, hỗn hợp, phân phối lại phương tiện làm việc, như cấu trúc, nó có thể được phân loại như loại kết thúc bao vây) và cổ xuống loại.

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Charlie

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác

  TIẾP XÚC

  Địa chỉ: Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  Địa chỉ nhà máy:Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  • Điện thoại:86-512-58666196
  • Số fax:86- 512-58774453
  • Thư điện tử:hdb@boilerfabrication.cn
  • Thời gian làm việc:8:00-17:00
  • Người liên hệ: Miss. Sandy Chen
  • Mobile Site