Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmFlue Gas Cooler

Thép không gỉ Eco - Bộ trao đổi nhiệt làm mát bằng khí thân thiện cho ngành công nghiệp

Thép không gỉ Eco - Bộ trao đổi nhiệt làm mát bằng khí thân thiện cho ngành công nghiệp

  • Stainless Steel Eco - Friendly Gas Cooler Heat Exchanger For Industry
  • Stainless Steel Eco - Friendly Gas Cooler Heat Exchanger For Industry
  • Stainless Steel Eco - Friendly Gas Cooler Heat Exchanger For Industry
  • Stainless Steel Eco - Friendly Gas Cooler Heat Exchanger For Industry
 • Stainless Steel Eco - Friendly Gas Cooler Heat Exchanger For Industry

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: CE,ROHS,CCC,ISO9001,UL
  Số mô hình: Làm mát khí thải

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Đóng gói đi biển
  Thời gian giao hàng: 30 ~ 50 ngày
  Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
  Khả năng cung cấp: 500 tấn mỗi tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Kiểu: Mát hơn Trọng lượng: Tùy chỉnh
  ứng dụng: sử dụng sấy hoặc làm mát cho các thiết bị khác nhau, Bộ phận gia nhiệt, Máy làm lạnh, hệ thống HVAC, Vật liệu ống: thép carbon, thép không gỉ
  Vật liệu vây: nhôm, đồng, thép không gỉ Màu: màu bạc hoặc màu tự nhiên

  Chất thải thép không gỉ Nhiệt thải thân thiện với môi trường


  Thông tin sản phẩm

  1. Trước khi thiết kế loại thiết bị này, cần phải biết bản chất của khí được làm mát và hàm lượng bụi của chúng.
  2. Mục đích của tất cả những điều đó là thiết kế một thiết bị không có sự tắc nghẽn quan trọng nào sẽ buộc phải làm cho công việc vệ sinh thường xuyên hơn mong muốn.
  3. Chúng ta cũng phải có sẵn khả năng tách bụi khỏi dòng khí có chứa nó ở tất cả các khu vực có uốn cong hoặc mở rộng trong phần thông qua, điều này buộc phải đưa vào thiết kế một số hệ thống để thu gom bụi và loại bỏ, để cho phép trao đổi nhiệt chính xác.
  4. Nguyên lý làm việc của thiết bị làm mát khí thải giống như trong các thiết bị được mô tả ở trên, nhưng mục đích trong trường hợp này là làm mát chất lỏng sơ cấp, không thu được lợi nhuận nhiệt bằng cách làm nóng chất lỏng thứ cấp.
  5. Các thiết bị này thường được lắp đặt như bước trước để làm sạch khí thải, để tránh các khí tiếp cận hệ thống làm sạch ở nhiệt độ quá cao. Điều này có nghĩa là một giải pháp thay thế cho pha loãng với không khí, điều này có nghĩa là quá cỡ các hệ thống được đề cập.

  Hiệu quả

  1. Ngưng tụ khí thải có thể làm cho nhiệt thu hồi vượt quá Giá trị gia nhiệt thấp hơn của nhiên liệu đầu vào, và do đó hiệu suất lớn hơn 100%.

  2. Vì trong lịch sử hầu hết các quá trình đốt cháy không ngưng tụ nhiên liệu, các tính toán hiệu quả thông thường cho rằng các sản phẩm đốt không bị ngưng tụ.

  3. Giả định này được ngầm định khi dựa trên các tính toán về Giá trị gia nhiệt thấp hơn.
  4. Một cách tiếp cận chặt chẽ hơn sẽ là dựa trên các tính toán hiệu quả dựa trên Giá trị gia nhiệt cao hơn, thường mang lại hiệu quả thấp hơn 100%. [Cần dẫn nguồn]

  5. Nếu khí thải được làm mát dưới 25 ° C (77 ° F), thậm chí hiệu suất dựa trên Giá trị gia nhiệt cao hơn có thể vượt quá 100%, vì các định nghĩa giá trị gia nhiệt thông thường cho rằng tất cả nhiệt được giải phóng khi các sản phẩm đốt được làm mát ở một nơi nào đó giữa 15,56 ° C (60,01 ° F) và 25 ° C (77 ° F).

  những sản phẩm liên quan

  Lò hơi "Hua Dong" bao gồm Nồi hơi Tiện ích, Nồi hơi HRSG, lò đốt than, dầu (khí đốt), lò hơi đốt bằng than và nước thải bằng than, nồi hơi mang nhiệt hữu cơ, v.v., và Nồi hơi phụ tùng thay thế (Bộ tiết kiệm, ống vây, đầu, trống hơi, bộ tản nhiệt, tấm tường nước, bộ sấy không khí, bộ tách lốc, v.v ... được sử dụng rộng rãi trong sản xuất điện, cung cấp nhiệt, kỹ thuật hóa học, dệt, thực phẩm, giấy, xây dựng đường bộ , ngành công nghiệp nhựa, cao su và gỗ. "Lò hơi" HD "được vinh danh là" Sản xuất nổi tiếng ở tỉnh Giang Tô "," Sản phẩm công nghệ cao Giang Tô "và" Sản phẩm tiết kiệm năng lượng Giang Tô "." Thương hiệu HD "là một" Thương hiệu nổi tiếng trong Tỉnh Giang Tô ". Chúng tôi là nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn cho ba nhà sản xuất nồi hơi hàng đầu tại Trung Quốc (Công ty TNHH nồi hơi Cáp Nhĩ Tân, Công ty TNHH nồi hơi Dong Fang, Công ty TNHH nồi hơi Thượng Hải,). Cho đến nay, nồi hơi Hua Dong đã phục vụ 10000 khách hàng, bán rất chạy trên khắp Trung Quốc và được xuất khẩu sang Mỹ, Úc, Nga, Kazakhstan, Ấn Độ, Indonesia, Nam Phi, Brazil và Đông Nam Á.

  Tính năng, đặc điểm

  Trong lò hơi truyền thống, nhiên liệu sau khi đốt lò hơi, nhiệt độ khói thải tương đối cao, hơi nước khí thải vẫn ở trạng thái khí, sẽ mất rất nhiều nhiệt. Trong tất cả các loại nhiên liệu hóa thạch, hàm lượng hydro trong khí tự nhiên là cao nhất, tỷ lệ chất lượng của hydro là khoảng 20% ​​đến 25%, do đó, khói chứa một lượng lớn hơi nước, theo ước tính, đốt cháy 1 mét vuông khí tự nhiên để lấy đi sức nóng của hơi nước sản xuất giấy 4000 kj, tức là khoảng hơn 10% tổng giá trị nhiệt lượng.  Hồ sơ công ty

  • 60 Thanh tra viên được cấp phép (giảng viên cấp III của NDT)
  • Giấy phép loại A cho thiết kế và sản xuất nồi hơi
  • Hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008
  • Chứng nhận nồi hơi điện ASME
  • Ủy quyền tem ASME 'S', 'U' và NB
  • Diện tích chế tạo 200.000 mét vuông
  • 150 kỹ sư
  • 600 thợ hàn mã hóa

  Được thành lập vào năm 1985, Công ty TNHH nồi hơi Zhangjiagang Hua Dong (kinh doanh dưới dạng lò hơi HD), sản xuất nhà máy điện; công nghiệp; nhiệt thải; đốt rác thải; sinh khối; chất mang nhiệt hữu cơ và nồi hơi điện. Cùng với một loạt các bề mặt sưởi ấm, HD Boiler mang đến cho thị trường một dịch vụ độc đáo bao gồm thiết kế nồi hơi, chế tạo, lắp đặt, bảo trì và thay thế các bộ phận áp suất nồi hơi.

  Thiết kế và phát triển

  Thu thập tất cả các thông số cho thiết kế sản phẩm, thực hiện thiết kế theo Quy định giám sát về Công nghệ an toàn nồi hơi, các luật, quy tắc, quy định và tiêu chuẩn chuyên nghiệp khác và đáp ứng 100% các tiêu chuẩn sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

  Giám sát và xác nhận

  Cơ quan quản lý giám sát chất lượng và kỹ thuật ủy quyền cho cơ quan kiểm tra đóng tại chỗ để giám sát, kiểm tra và thử nghiệm quy trình sản xuất nồi hơi. Giám sát hoặc xác nhận của bên thứ ba hoặc đại diện của Khách hàng về quy trình sản xuất nồi hơi.

  Đảm bảo chất lượng

  Hệ thống kiểm soát và đảm bảo chất lượng được thiết lập để thiết kế, phát triển, sản xuất, đóng gói và vận chuyển, v.v.

  Phần kết luận

  Tóm lại, các mục sau đây phải được tính đến khi thiết kế bộ làm mát khí thải:
  1. Loại chất lỏng.
  2. Hàm lượng bụi.
  3. Bảo trì và vệ sinh công trình.
  4. dọc / ngang
  5.Modular (chỉ có một hoặc nhiều người hâm mộ).
  6. Kết nối thiết bị với phần còn lại của nhà máy.
  7. Tùy thuộc vào các yếu tố đã đề cập ở trên, các giải pháp kỹ thuật khác nhau có thể được áp dụng sẽ thông qua việc áp dụng một thỏa thuận.  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Stella

  Tel: +8618351692080

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác