Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmSiêu nóng và hâm nóng

Sơn siêu nhiệt ngang thép không gỉ và hâm nóng cho nhà máy điện

Sơn siêu nhiệt ngang thép không gỉ và hâm nóng cho nhà máy điện

  • Painted Stainless Steel Horizontal Superheater And Reheater For Power Station
  • Painted Stainless Steel Horizontal Superheater And Reheater For Power Station
 • Painted Stainless Steel Horizontal Superheater And Reheater For Power Station

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: ASME, SGS, ISO9001
  Số mô hình: Bộ tản nhiệt và hâm nóng

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  chi tiết đóng gói: Biển xứng đáng để xuất khẩu
  Thời gian giao hàng: 40 ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Kiểu: Lưu thông tự nhiên ứng dụng: bảo trì nồi hơi, ống nồi hơi, yếu tố làm nóng
  Vật chất: Thép, thép chịu nhiệt Cách sử dụng: Công nghiệp, nhà máy điện, nhà máy nhiệt điện / lò hơi trạm
  Màu: Yêu cầu của khách hàng Nhiên liệu: Than đốt
  Điều kiện: Mới phong cách: Ngang và dọc

  Lò hơi siêu tốc và hâm nóng như hệ thống sưởi

  Sự miêu tả

  Đối với lò hơi nhà máy điện, đó là một cách rất quan trọng để tăng tính kinh tế nhiệt của nhà máy nhiệt điện bằng cách cải thiện thông số của hơi quá nhiệt. Sự gia tăng của các thông số hơi quá nhiệt được giới hạn bởi các vật liệu kim loại. Thiết kế của bộ siêu nhiệt phải đảm bảo rằng nhiệt độ của thành ngoài của ống bề mặt gia nhiệt thấp hơn nhiệt độ cho phép của khả năng chống oxy hóa của thép, đồng thời đảm bảo độ bền cơ học của nó. với sự phát triển của vật liệu kim loại được sử dụng trong nồi hơi, nồi hơi trạm pwoer ở nước ta thường áp dụng áp suất cao, nhiệt độ cao (9,8 MPa, 540 độ) và các thông số áp suất siêu cao (13,7 MPa, 540 và 555 độ), và đã phát triển áp suất hạ nhiệt thông số (16,7MPa, 540 và 555 độ). Bây giờ rất nhiều nồi hơi áp dụng các thông số áp suất siêu tới hạn (24,5MPa, 540-570 độ), và thậm chí rất ít đơn vị áp dụng các thông số áp suất và nhiệt độ cao hơn.

  Chi tiết

  Trong các nồi hơi hiện đại, mức tiêu thụ hấp thụ nhiệt của các bộ siêu nhiệt và bộ phục hồi chiếm hơn một nửa tổng lượng hấp thụ nhiệt cho chất lỏng làm việc, do đó, các bề mặt làm nóng của bộ siêu nhiệt và bộ phục hồi chiếm tỷ lệ lớn trong tổng số bề mặt làm nóng của nồi hơi, và chúng phải được đặt ở những nơi có nhiệt độ khói cao hơn, điều kiện làm việc là tồi tệ nhất trong số tất cả các bề mặt sưởi ấm. Nhiệt độ tường của các bề mặt sưởi gần với mức tối đa. Nhiệt độ cho phép của thép, vì vậy việc sắp xếp hợp lý một thiết kế dnd của siêu bộ và nhà cải tạo rất quan trọng đối với nền kinh tế và độ tin cậy đối với lò hơi. Khi nói đến thiết kế của họ, trên cơ sở đảm bảo an toàn và độ tin cậy của bộ tản nhiệt và hâm nóng, rất cần thiết để tiết kiệm tiêu thụ kim loại ở mức tốt nhất, đặc biệt là tiết kiệm sử dụng thép hợp kim.

  Đối với nồi hơi trong các nhà máy điện lớn, siêu âm và máy phục hồi là những bộ phận cần thiết, đến một mức độ lớn, chúng đã làm tăng tính an toàn và kinh tế của nồi hơi. Bộ siêu nhiệt là các bề mặt gia nhiệt làm nóng hơi nước chính từ nhiệt độ nóng đến nhiệt độ quá nhiệt định mức, và các bộ phận phục hồi là các bề mặt gia nhiệt làm nóng khí thải từ xi lanh áp suất cao của tuabin hơi đến nhiệt độ nhất định. Các loại than thay đổi, đó là điều chỉnh chúng để đảm bảo nhiệt độ đầu ra ở mức định mức -10- + 5 độ.

  Đối với nồi hơi lớn trong các nhà máy điện, siêu lò sưởi và nhà phục hồi chiếm tỷ lệ lớn trong tổng số bề mặt sưởi ấm, chúng phải được bố trí ở những khu vực có khói với nhiệt độ cao hơn. Để cải thiện hiệu quả lưu thông nhiệt trong các nhà máy điện, cần phải cải thiện dần các thông số ban đầu cho hơi nước, việc tăng áp suất hơi đòi hỏi phải tăng nhiệt độ tương ứng cho hơi quá nhiệt, hoặc độ ẩm của khí thải giai đoạn lớn của tuabin hơi sẽ quá cao, sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của nó. Do đó, hơi nước chảy qua các bộ siêu âm và máy phục hồi là hơi nước ở nhiệt độ cao, hiệu suất truyền nhiệt của chúng khá tệ, điều này quyết định rằng nhiệt độ thành ống của các bộ siêu âm và bộ phục hồi cao.

  Nguyên tắc

  • Nguyên lý của bộ quá nhiệt tương tự như ống tạo hơi của nồi hơi.

  Các khí nóng ở nhiệt độ cao quét qua các ống quá nhiệt và tăng nhiệt độ của hơi nước, cường độ phụ thuộc vào nhiệt độ khí thoát ra khỏi quá nhiệt và tốc độ khí.

  Ứng dụng

  sử dụng để sưởi ấm hơi nước bão hòa, nhiệt độ hơi có thể lên tới 900 độ C.

  Nâng cấp công suất siêu tốc để tăng phát điện

  Gửi cho chúng tôi dữ liệu kỹ thuật cần thiết, chẳng hạn như công suất hơi, áp suất, nhiệt độ yêu cầu, vv Chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp.

  Sự khác biệt

  Thể loại Ưu điểm Nhược điểm Phương pháp hỗ trợ
  Mặt dây chuyền 1. Xác nhận hỗ trợ cấu trúc 1. Chặn dòng chảy bằng hơi nước ngưng tụ 2. Cần khởi động lại chậm để lọc nước tích tụ dưới đáy. được hỗ trợ từ phía trên
  Kiểu đảo ngược 1. Thoát nước hơi nước ngưng tụ 1. Thiếu độ cứng kết cấu, đặc biệt là trong dòng khí tốc độ cao Được hỗ trợ từ bên dưới
  Kiểu ngang

  1. Thoát nước hợp lý

  2. Độ cứng kết cấu tốt.

  1. Họ không xem flam trực tiếp nên chủ yếu từ loại đối lưu Thường được hỗ trợ trong các ống dẫn khí thẳng đứng song song với lò chính.

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Wendy

  Tel: +8618351692506

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác