Nhà Sản phẩmBiomass Fuel Boiler

Nồi hơi sinh khối áp suất cao hiệu quả cao ngang cho ngành công nghiệp

Nồi hơi sinh khối áp suất cao hiệu quả cao ngang cho ngành công nghiệp

  • High - Efficient High Pressure Biomass Steam Boiler Horizontal For Industry
  • High - Efficient High Pressure Biomass Steam Boiler Horizontal For Industry
  • High - Efficient High Pressure Biomass Steam Boiler Horizontal For Industry
  • High - Efficient High Pressure Biomass Steam Boiler Horizontal For Industry
 • High - Efficient High Pressure Biomass Steam Boiler Horizontal For Industry

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: HDB
  Chứng nhận: ISO9001 , ASME , Grade A , SGS , EN , TUV
  Số mô hình: Nồi hơi nhiên liệu sinh khối

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Đóng gói đi biển
  Thời gian giao hàng: 30 ~ 50 ngày
  Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
  Khả năng cung cấp: 500 tấn mỗi tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Điều kiện: Mới sản lượng: Nước nóng
  Áp lực: Áp lực cao Cách sử dụng: Trạm công nghiệp / điện
  Trọng lượng: Về nồi hơi cần thiết Màu: Yêu cầu của khách hàng

  Nồi hơi nhiên liệu sinh khối ngang áp suất cao hiệu quả cao cho ngành công nghiệp

  Giơi thiệu sản phẩm

  Nồi hơi sinh khối là một loại nồi hơi. Các nồi hơi sử dụng năng lượng sinh khối làm nhiên liệu được gọi là nồi hơi sinh khối. Chúng được chia thành nồi hơi sinh khối, nồi hơi nước nóng sinh khối, bếp khí nóng sinh khối, nồi hơi dẫn nhiệt sinh khối, nồi hơi sinh khối thẳng đứng, nồi hơi sinh khối ngang, v.v.
  Phân loại nồi hơi sinh khối: nồi hơi sinh khối ngang, nồi hơi sinh khối thẳng đứng, lò dầu dẫn nhiệt sinh khối, lò hơi sinh khối, nồi hơi nước nóng sinh khối, lò dầu dẫn nhiệt sinh khối.

  Tính năng, đặc điểm

  • Lò hơi sử dụng lưới đối ứng là thiết bị đốt phù hợp nhất để đốt nhiên liệu sinh khối. So với nồi hơi truyền thống, thiết kế cấu trúc của nồi hơi có không gian lớn hơn và bố trí không khí thứ cấp hợp lý, có lợi cho việc đốt cháy hoàn toàn một lượng lớn chất bay hơi được giải phóng trong quá trình đốt cháy nhiên liệu sinh khối tức thời.
  • Lò hơi có thể được trang bị đầu đốt đánh lửa nhiên liệu (gas) để thực hiện tự động đánh lửa. Việc cho ăn, đốt, loại bỏ xỉ, cấp nước và đánh lửa của nồi hơi có thể được kiểm soát tự động và hoạt động rất thuận tiện. Lò hơi được trang bị một thiết bị làm sạch tro tự động, có thể loại bỏ tro lắng đọng trên bề mặt lò sưởi kịp thời để đảm bảo hoạt động hiệu quả và ổn định của lò hơi. Đuôi lò hơi được trang bị bộ tiết kiệm hoặc bộ sấy không khí theo nhu cầu của người dùng. So với nồi hơi truyền thống, nồi hơi có hiệu suất cao hơn và nhiệt độ khí thải thấp hơn.
  • Với vật liệu cách nhiệt hiệu quả cao, nhiệt độ bề mặt của nồi hơi thấp và có thể bỏ qua tổn thất tản nhiệt. Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn quốc gia của Trung Quốc, tất cả các thành phần chịu áp lực được làm bằng thép nồi hơi chất lượng cao. Mỗi lò hơi phải trải qua kiểm tra và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi rời khỏi nhà máy, bao gồm kiểm tra áp lực nước và kiểm tra tia X. Lỗ thông hơi, cửa kiểm tra và lỗ xem lửa được thiết lập, vì vậy bảo trì rất thuận tiện. Các đặc điểm lớn nhất của nồi hơi sinh khối là: tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

  Thành phần hệ thống

  Hệ thống cho ăn
  Hệ thống cấp liệu bao gồm một thùng, bộ cấp liệu rung, bộ cấp liệu vít và ống cấp liệu cho trục vít.
  Nhiên liệu BMF hình thành trong nhà máy được chuyển đến phễu bằng băng tải, và sau đó nhiên liệu BMF trong phễu được đưa đến đầu đốt bằng bộ cấp liệu vít để đốt.
  Để đảm bảo sự ổn định của việc cho ăn liên tục và vận chuyển vật liệu, một bộ cấp liệu rung được kết nối giữa thùng và bộ nạp vít.
  Hệ thống đốt
  Hệ thống đốt bao gồm đầu đốt, quạt, bộ phận đánh lửa và các bộ phận khác.
  Nhiên liệu sinh khối trong đầu đốt trước tiên có quá trình gia nhiệt trước, sau đó thông qua quá trình vận chuyển nhiên liệu quạt đến lò để đốt.
  Nhiên liệu BMF có hàm lượng dễ bay hơi cao và khi nhiệt độ trong lò đạt đến nhiệt độ giải phóng dễ bay hơi, nhiên liệu đánh lửa có thể bắt lửa nhanh trong điều kiện cung cấp không khí.
  Việc kiểm soát nhiệt độ của đầu đốt dựa trên nhiệt độ bên trong của lò, liên quan đến lượng khí cung cấp trong quá trình khí hóa nhiên liệu.
  Việc điều chỉnh tải lò hơi được kiểm soát bằng việc điều chỉnh lượng thức ăn.
  Sau khi đốt, khí thải đi vào ống khói đối lưu qua lò để truyền nhiệt, sau đó đi vào bộ thu bụi để xử lý tinh chế, và cuối cùng xả ra để hoàn thành toàn bộ quá trình đốt cháy và truyền nhiệt.
  Hệ thống thổi
  Lò hơi được trang bị thiết bị thổi tro hoàn toàn tự động, có thể thường xuyên làm sạch lò và ống khói để đảm bảo không có bụi tích tụ trên bề mặt ống khói, để đạt được hoạt động an toàn và hiệu quả của lò hơi .
  Hệ thống gió khói
  Hệ thống cấp khí: hệ thống cấp khí của lò hơi được bố trí theo cách tích hợp với đầu đốt. Không khí được gửi đến lò qua lò đốt bằng máy thổi để đạt được chức năng vận chuyển nhiên liệu và hỗ trợ đốt cháy.
  Hệ thống loại bỏ bụi dự thảo cảm ứng: dưới tác động của quạt gió cảm ứng, khí thải nhiệt độ cao được tạo ra sau khi đốt đi qua quá trình truyền nhiệt đối lưu trong ống khói để đi vào bộ thu bụi để làm sạch, và cuối cùng được thải ra từ ống khói quạt gió.
  Hệ thống điều khiển tự động
  Hệ thống điều khiển sử dụng độ sáng cao, tất cả màn hình Trung Quốc, hệ thống điều khiển PLC thương hiệu nổi tiếng cho bộ điều khiển trung tâm;
  Lò hơi BMF có thể được vận hành tự động bằng cách trao đổi thông tin với người dùng nồi hơi thông qua đối thoại giữa người và máy

  Thông số

  Tham số Đơn vị DZL1-0.7 DZL2-0.7 DZL4-1.25 DZL6-1.25 DZL8-1.6 DZL10-1.6 DZL15-1.6
  Xếp hạng hơi t / h 1 2 4 6 số 8 10 15
  Áp suất cố định Mpa 0,7 0,7 1,25 1,25 1.6 1.6 1.6
  Nhiệt độ hơi cố định ° C 170 170 194 194 204.3 204.3 204.3
  Nhiệt độ nước ° C 20 20 20 20 20 20 20
  Nhiên liệu than, sinh khối, viên rơm, trấu
  Hiệu quả nhiệt % 80 phút
  Tổng trọng lượng t 13,5 18,5 23 35 46 58 83

  Hồ sơ công ty

  • Các nồi hơi "Hua Dong" bao gồm Nồi hơi Tiện ích, Nồi hơi HRSG, lò đốt than, dầu (khí đốt), lò hơi đốt than và nước thải bằng than, nồi hơi mang nhiệt hữu cơ, v.v.
  • Phụ tùng nồi hơi (Bộ tiết kiệm, ống vây, đầu, trống hơi, bộ siêu nhiệt, tấm tường nước, bộ sấy sơ bộ không khí, bộ tách lốc, v.v. xây dựng, nhựa, cao su và các ngành công nghiệp gỗ.
  • Nồi hơi "HD" được vinh danh là "Sản xuất nổi tiếng ở tỉnh Giang Tô", "Sản phẩm công nghệ cao Giang Tô" và "Sản phẩm tiết kiệm năng lượng của Giang Tô". Thương hiệu "HD" là "Thương hiệu nổi tiếng ở tỉnh Giang Tô".
  • Hua Dong Boiler Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất nồi hơi.

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Felix

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác

  TIẾP XÚC

  Địa chỉ: Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  Địa chỉ nhà máy:Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  • Điện thoại:86-512-58666196
  • Số fax:86- 512-58774453
  • Thư điện tử:hdb@boilerfabrication.cn
  • Thời gian làm việc:8:00-17:00
  • Người liên hệ: Miss. Sandy Chen
  • Mobile Site