Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBoiler Economizer

Bộ tiết kiệm bình áp lực thép carbon dọc trong nồi hơi để sử dụng cho nhà máy điện

Bộ tiết kiệm bình áp lực thép carbon dọc trong nồi hơi để sử dụng cho nhà máy điện

  • Vertical Carbon Steel Pressure Vessel Economiser In Boiler For Power Station Use
  • Vertical Carbon Steel Pressure Vessel Economiser In Boiler For Power Station Use
  • Vertical Carbon Steel Pressure Vessel Economiser In Boiler For Power Station Use
 • Vertical Carbon Steel Pressure Vessel Economiser In Boiler For Power Station Use

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: ASME, EN, SGS, ISO9001
  Số mô hình: tiết kiệm nồi hơi

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  chi tiết đóng gói: đóng gói đi biển
  Thời gian giao hàng: 30 ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  ứng dụng: nồi hơi nhà máy điện, hệ thống Bolier Vật chất: thép carbon hoặc thép không gỉ, thép nồi hơi, ống thép
  Nhiên liệu: Than đốt xử lý bề mặt: Sơn
  Cấu trúc: Nằm ngang Port: Shanghai

  Bộ tiết kiệm bình áp lực thép carbon dọc trong nồi hơi để sử dụng cho nhà máy điện
  Mô tả Sản phẩm

  Bộ tiết kiệm nồi hơi là thiết bị trao đổi nhiệt với các ống có vây làm nóng chất lỏng, đôi khi là nước, tuy nhiên đôi khi không vượt quá mục đích đun sôi của chất lỏng. Chúng tôi có thể sản xuất ba loại tiết kiệm nồi hơi, tiết kiệm ống trần, tiết kiệm ống H và tiết kiệm ống xoắn. Bộ tiết kiệm ống có vây H là bộ tiết kiệm trao đổi nhiệt hiệu quả cao, bao gồm các ống có vây H.
  So với bộ tiết kiệm ống trần, bộ tiết kiệm ống H có thể mở rộng diện tích trao đổi nhiệt và giảm số lượng ống. Nó cũng có thể làm tăng diện tích lưu lượng khí thải để giảm tốc độ dòng khí thải và mài mòn.

  Nguyên tắc làm việc

  Bộ tiết kiệm nồi hơi là loại trao đổi nhiệt để làm nóng nước cấp bằng cách sử dụng nhiệt khí thải. Khí thải phát ra từ ống bên ngoài là dòng chảy lên xuống chà sát vào bó ống, truyền nhiệt cho thành ống. Nước đang chảy từ dưới lên trên và tỏa nhiệt từ thành ống và nhiệt độ của nó ngày càng cao. Cách này không chỉ có thể truyền nhiệt ngược để tiết kiệm tiêu thụ kim loại, mà còn tốt cho nước / hơi nước chảy và xả khí cũng như giảm sự điều chỉnh. Một lần nữa, cách này hoạt động tốt để làm sạch bụi.

  Chức năng

  Nguồn gốc để sử dụng các bộ tiết kiệm là làm nóng nước cấp bằng cách sử dụng nhiệt thải khí thải để giảm nhiệt độ khí thải và tăng hiệu suất lò hơi, tiết kiệm mức tiêu thụ nhiên liệu, đó là cách đặt tên của bộ tiết kiệm. Nếu sử dụng bộ tiết kiệm nồi hơi, nước cấp đã được làm nóng ở đây trước khi đến bề mặt gia nhiệt bốc hơi, do đó nhiệt bị áp đặt trên bề mặt gia nhiệt bay hơi cũng như khu vực sưởi ấm chắc chắn giảm. Kinh tế nồi hơi được đặt ngược dòng. Nhiệt độ trung bình của chất lỏng làm việc thấp hơn nhiệt độ của nước có pha, và áp dụng dòng chảy bắt buộc để tạo điều kiện cho việc áp dụng thành mỏng và ống có đường kính nhỏ. Toàn bộ cấu trúc cũng rất chặt chẽ. Do đó, chênh lệch nhiệt độ truyền nhiệt và hệ số truyền nhiệt cao hơn so với bó ống bay hơi đối lưu có cùng dải nhiệt độ khói. Các nhà tiết kiệm nồi hơi để thay thế các bó ống bay hơi đối lưu có thể làm giảm tiêu thụ kim loại bằng một phần mở rộng lớn. Hơn nữa, nước cấp được làm nóng đến trống hơi, cách này có thể làm giảm chênh lệch nhiệt độ giữa nước và thành trống hơi, và cuối cùng làm giảm ứng suất nhiệt của trống hơi. Vì những lý do trên, bây giờ bộ tiết kiệm là bộ phận quan trọng của nồi hơi. Vì vậy, chúng ta có thể mùa hè hóa các chức năng của các nhà kinh tế như sau:

  1. tiết kiệm nhiên liệu: các bộ tiết kiệm được đặt ở phần phía sau của nồi hơi. Cách này có thể làm giảm nhiệt độ khói và khí, do đó để tiết kiệm nhiên liệu.

  2. cải thiện điều kiện làm việc của trống hơi: do các bộ tiết kiệm, nhiệt độ nước cấp được tăng lên khi vào trống hơi. Nó làm giảm chênh lệch nhiệt độ giữa nước cấp và thành trống hơi cũng như ứng suất nhiệt của trống hơi, do đó nó cải thiện điều kiện làm việc của trống hơi và tăng tuổi thọ.

  3. giảm chi phí sản xuất nồi hơi: cho nước cấp được đun nóng trong các bộ tiết kiệm nồi hơi. Việc sử dụng phụ tùng nhiệt độ thấp làm bộ tiết kiệm nồi hơi để thay thế một số tấm tường nước nhiệt độ cao giá cao giúp giảm chi phí sản xuất nồi hơi.

  Nếu theo vật liệu, các nhà kinh tế có thể được chia thành các nhà kinh tế ống thép và nhà kinh tế sắt. Hiện nay, hầu hết các lò hơi khối lượng lớn và trung bình sử dụng rộng rãi các nhà kinh tế sản xuất ống thép, bởi vì chúng có độ bền cao và khả năng làm việc đáng tin cậy, và có thể chịu được các tác động, trong khi chúng có hiệu suất truyền nhiệt tốt, cấu trúc nhỏ và chi phí thấp. Một điểm yếu là khả năng chống tham nhũng kém, nhưng hiện nay nước cấp cho lò hơi hiện đại được xử lý nghiêm ngặt, vì vậy vấn đề gần như được giải quyết.

  Nếu theo phần mở rộng của chất lỏng làm việc, các nhà kinh tế có thể được chia thành các loại không sôi và sôi.

  1. Kinh tế đun sôi: nhiệt độ nước đầu ra không chỉ có thể đạt đến nhiệt độ bình thường, mà còn có thể làm cho một số nước bị bốc hơi, tỷ lệ này chiếm khoảng 10-15% tổng lượng nước cấp, không quá 20% trong trường hợp gây ra nhiều dòng chảy đến chất lỏng làm việc.

  2. Bộ tiết kiệm không sôi: nhiệt độ đầu ra thấp hơn 20-25 độ so với điểm sôi dưới áp suất đã cho.

  Hầu hết các nồi hơi áp suất trung bình sử dụng các bộ tiết kiệm kiểu sôi. Điều này là do nhiệt ẩn của hơi nước trong nồi hơi áp suất trung bình cao, và nhiệt của nước nóng là smal. Do đó, cần phải gửi một ít nước được làm bay hơi trong bộ tiết kiệm nồi hơi để ngăn chặn sự kết hợp không ổn định trong các phễu và ngăn việc tiêu thụ kim loại trong các bề mặt gia nhiệt tăng lên do siêu nhiệt gây ra bởi nhiệt độ khí thải quá thấp. Ngoài ra, nó có thể giúp đóng vai trò của các nhà kinh tế.

  Nồi hơi áp suất siêu cao chủ yếu sử dụng các bộ tiết kiệm không đun sôi. Điều này là do khi áp suất cao hơn, nhiệt ẩn của hơi hóa giảm xuống, trong khi nhiệt của nước nóng ngày càng nhiều hơn, do đó cần phải gửi một ít nước để được làm nóng trong các tấm tường nước để ngăn chặn sự đóng băng trên bề mặt sưởi ấm của các cửa hàng lò và lò bên trong gây ra bởi nhiệt độ quá cao trong lò và của khí thải đầu ra. Vì vậy, nồi hơi siêu cao áp thường sử dụng loại tiết kiệm không sôi.

  Yếu tố chính để xem xét loại hình kinh tế nào là thông số của nồi hơi. Khi các thông số nồi hơi khác nhau, tỷ lệ hấp thụ nhiệt cần thiết trong ba giai đoạn để làm nóng chất lỏng làm việc tạo ra sự khác biệt. Vì vậy, sự sắp xếp tương ứng của ba bề mặt sưởi ấm cũng cần phải thay đổi. Đối với các đơn vị lớn có thông số cao, sự hấp thụ nhiệt bay hơi của chúng là ít hơn, trong khi sự hấp thụ nhiệt của nước bằng cách đun nóng, sự hấp thụ nhiệt của hơi nước do quá nhiệt, sự hấp thụ nhiệt bằng cách hâm nóng là khá lớn. Vì vậy, các nhà kinh tế loại không đun sôi là loại chính cho nồi hơi đơn vị áp suất siêu cao.

  Đặc điểm kỹ thuật

  Sự miêu tả
  Kinh tế nồi hơi
  Vật chất
  Thép hợp kim, thép carbon, SA210C, SA213T22, v.v.
  Chất liệu tiêu chuẩn
  ASTM, EN hoặc ISO, vv
  Kích thước
  Tùy biến
  Cân nặng
  Tối thiểu: 10 tấn

  Tối đa: 1000 tấn
  Quy trình nấu chảy:
  EF + LF + VD
  Quá trình
  Vật liệu → Thỏi → Nóng / cán nguội → Xử lý nhiệt (Bình thường hóa + ủ) → Kiểm tra → gia công thô → UT → Xử lý nhiệt lần 2 → gia công hoàn thiện → Kiểm tra
  Tiêu chuẩn UT
  ASTM A388 hoặc EN10228, v.v.

  Kiểm soát chất lượng

  1. Kiểm tra tác động và báo cáo tính toán cường độ với thông tin vật liệu được áp dụng.

  2. Báo cáo 100% NDT (kiểm tra không phá hủy) của thép tấm, ống và điện cực

  3. Báo cáo kiểm tra kiểm tra xuyên tia X, tia and và chất lỏng (đường hàn): để đảm bảo chất lượng của toàn bộ nồi hơi

  4. Báo cáo thử thủy lực: đảm bảo áp suất làm việc tiêu chuẩn và an toàn

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Wendy

  Tel: +8618351692506

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác