Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmSiêu nóng và hâm nóng

Phụ tùng nồi hơi siêu nhiệt độ cao Phụ tùng cho nồi hơi CFB thép carbon

Phụ tùng nồi hơi siêu nhiệt độ cao Phụ tùng cho nồi hơi CFB thép carbon

  • High Temperature Superheater Boiler Spare Parts For Carbon Steel CFB Boilers
  • High Temperature Superheater Boiler Spare Parts For Carbon Steel CFB Boilers
  • High Temperature Superheater Boiler Spare Parts For Carbon Steel CFB Boilers
  • High Temperature Superheater Boiler Spare Parts For Carbon Steel CFB Boilers
 • High Temperature Superheater Boiler Spare Parts For Carbon Steel CFB Boilers

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: ASME, SGS, ISO9001
  Số mô hình: Bộ tản nhiệt và hâm nóng

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  chi tiết đóng gói: Biển xứng đáng để xuất khẩu
  Thời gian giao hàng: 40 ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Vật chất: Thép carbon phong cách: Ngang và dọc
  Chứng nhận: ISO, SGS. ASME Nhiên liệu: Than đốt
  Điều kiện: Mới Cung cấp dịch vụ hậu mãi: Không có dịch vụ ở nước ngoài cung cấp

  Bộ gia nhiệt và hâm nóng bằng thép Carbon với bức tranh cho nồi hơi than nghiền

  Sự miêu tả

  Nói chung, hơi nước được làm nóng trong siêu nhiệt áp suất cao được gọi là hơi quá nhiệt, hơi nước được làm nóng bằng máy hâm nóng được gọi là hơi gia nhiệt. Các thông số của hơi nước hâm nóng liên quan đến nền kinh tế lưu thông nhiệt. Nói chung, áp suất của hơi nước được hâm nóng bằng khoảng 1/5 so với hơi quá nhiệt và nhiệt độ của hơi nước gần như tương đương với hơi nước sau. Ví dụ, ở quốc gia của chúng tôi cho nồi hơi có công suất 125MW, 400t / h, thông số parm cho hơi quá nhiệt là 133,7Mpa và 555 độ; áp suất đầu vào và đầu ra của hơi nước được hâm nóng là 2,5 / 2,35MPa, nhiệt độ của chúng cũng là 555 độ. Đối với nồi hơi có công suất 200MW, 670t / h, thông số của hơi quá nhiệt là 13,7MPa, 540 độ; áp suất đầu vào và đầu ra là 2,7 / 2,5Mpa, và nhiệt độ cũng là 540 độ. Đối với nồi hơi tuần hoàn kiểm soát áp suất hạ áp với 300MW, 600MW, thông số hơi quá nhiệt là 18,27Mpa, 540 độ; áp suất đầu vào và đầu ra là 3,83 / 3,63MPa, nhiệt độ cũng là 540 dgrees. Áp dụng hệ thống hâm nóng hơi nước có thể làm tăng 4-5% nền kinh tế nhiệt cho các nhà máy điện. Ở nước ta, các tổ máy có công suất trên 125MW đều áp dụng hệ thống hâm nóng giữa một lần và ở nước ngoài, hai lần hệ thống hâm nóng giữa được áp dụng cho một số đơn vị có thông số cao hơn.

  Trong các nồi hơi hiện đại, mức tiêu thụ hấp thụ nhiệt của các bộ siêu nhiệt và bộ phục hồi chiếm hơn một nửa tổng lượng hấp thụ nhiệt cho chất lỏng làm việc, do đó, các bề mặt làm nóng của bộ siêu nhiệt và bộ phục hồi chiếm tỷ lệ lớn trong tổng số bề mặt làm nóng của nồi hơi, và chúng phải được đặt ở những nơi có nhiệt độ khói cao hơn, điều kiện làm việc là tồi tệ nhất trong số tất cả các bề mặt sưởi ấm. Nhiệt độ tường của các bề mặt sưởi gần với mức tối đa. Nhiệt độ cho phép của thép, do đó, sự sắp xếp hợp lý một thiết kế dnd của siêu bộ và nhà cải tạo rất quan trọng đối với nền kinh tế và độ tin cậy đối với lò hơi. Khi nói đến thiết kế của họ, trên cơ sở đảm bảo an toàn và độ tin cậy của bộ tản nhiệt và hâm nóng, rất cần thiết để tiết kiệm tiêu thụ kim loại ở mức tốt nhất, đặc biệt là tiết kiệm sử dụng thép hợp kim.

  Đối với nồi hơi trong các nhà máy điện lớn, siêu âm và máy phục hồi là những bộ phận cần thiết, đến một mức độ lớn, chúng đã làm tăng tính an toàn và kinh tế của nồi hơi. Siêu nhiệt là các bề mặt gia nhiệt làm nóng hơi nước chính từ nhiệt độ nóng lên đến nhiệt độ quá nhiệt định mức, và các lò phục hồi là các bề mặt làm nóng làm nóng khí thải từ xi lanh áp suất cao của tuabin hơi đến nhiệt độ nhất định. Các loại than thay đổi, đó là điều chỉnh chúng để đảm bảo nhiệt độ đầu ra ở mức định mức -10- + 5 độ.

  Đối với nồi hơi lớn trong các nhà máy điện, siêu nhiệt và máy phục hồi chiếm tỷ lệ lớn trong tổng số bề mặt sưởi ấm, chúng phải được bố trí ở những khu vực có khói với nhiệt độ cao hơn. Để cải thiện hiệu quả lưu thông nhiệt trong các nhà máy điện, cần phải cải thiện dần các thông số ban đầu cho hơi nước, việc tăng áp suất hơi đòi hỏi phải tăng nhiệt độ tương ứng cho hơi quá nhiệt, hoặc độ ẩm của khí thải giai đoạn lớn của tuabin hơi sẽ quá cao, sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của nó. Do đó, hơi nước chảy qua các bộ siêu âm và máy phục hồi là hơi nước ở nhiệt độ cao, hiệu suất truyền nhiệt của chúng khá tệ, điều này quyết định rằng nhiệt độ thành ống của các bộ siêu âm và bộ phục hồi cao.

  Chức năng và đặc điểm của siêu bộ và phục hồi

  chức năng của siêu bộ và phục hồi:

  Bộ siêu nhiệt và máy phục hồi là bộ phận quan trọng đối với các bề mặt sưởi ấm, được sử dụng để tăng nhiệt độ hơi nước, nhằm cải thiện hơi nước và hơn nữa để tăng hiệu quả lưu thông nhiệt cho nhà máy điện.

  Bộ siêu nhiệt làm việc để làm nóng hơi nước có hơi nước đến hơi quá nhiệt với một nhiệt độ nhất định. Khi tải lò hơi hoặc các điều kiện làm việc khác thay đổi, cần phải đảm bảo nhiệt độ hơi quá nhiệt là bình thường và trong phạm vi cho phép thay đổi nhiệt độ.

  Từ tuần hoàn nhiệt trong nhà máy điện, các thông số ban đầu về áp suất và nhiệt độ cao hơn, hiệu suất nhiệt của tuần hoàn tốt hơn hoặc độ ẩm hơi nước của tua bin hơi quá cao, ảnh hưởng đến sự an toàn của nó. Mặc dù nhiệt độ hơi siêu tốc bị giới hạn bởi vật liệu kim loại, hiện tại, do hạn chế của vật liệu kim loại, nhiệt độ quá nhiệt đối với hầu hết các nồi hơi của nhà máy điện vẫn nằm trong phạm vi từ 540-555 dgrees và để tránh độ ẩm hơi của lưỡi tuabin hơi phía sau quá lớn, do đó hệ thống hâm nóng giữa được áp dụng.

  Chức năng của máy phục hồi là làm nóng khí thải của xi lanh hơi áp suất cao đến nhiệt độ được hâm nóng gần bằng nhiệt độ quá nhiệt, sau đó gửi chúng đến xi lanh áp suất trung bình và áp suất thấp để mở rộng và hoạt động để tăng độ khô của tua bin hơi phía sau. Thông thường, áp suất của hơi nước được hâm nóng bằng 1/5 so với hơi quá nhiệt. Áp dụng hệ thống hâm nóng có thể tăng hiệu suất nhiệt cho các nhà máy điện thêm 4-5%.

  Cho đến nay ở nước ta, các đơn vị có công suất trên 125MW đều áp dụng hệ thống hâm nóng giữa một lần. Việc hâm nóng lại có thể tăng thêm 2% hiệu suất nhiệt của lưu thông, nhưng hệ thống này rất phức tạp, nó không được áp dụng cho các đơn vị quốc gia, nhưng nó là phổ biến đối với nồi hơi lớn ở nước ngoài.

  Nguyên tắc

  • Nguyên lý của bộ quá nhiệt tương tự như ống tạo hơi của nồi hơi.

  • Các khí nóng ở nhiệt độ cao quét qua các ống quá nhiệt và tăng nhiệt độ của hơi nước, cường độ phụ thuộc vào nhiệt độ khí thoát ra khỏi quá nhiệt và tốc độ khí.

  Ứng dụng

  sử dụng để sưởi ấm hơi nước bão hòa, nhiệt độ hơi có thể lên tới 900 độ C.

  Nâng cấp công suất siêu tốc để tăng phát điện

  Gửi cho chúng tôi dữ liệu kỹ thuật cần thiết, chẳng hạn như công suất hơi, áp suất, nhiệt độ yêu cầu, vv Chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp.

  Sự khác biệt

  Kiểu Ưu điểm Nhược điểm Phương pháp hỗ trợ
  Mặt dây chuyền 1. Xác nhận hỗ trợ cấu trúc 1. Chặn dòng chảy bằng hơi nước ngưng tụ 2. Cần khởi động lại chậm để lọc nước tích tụ dưới đáy. được hỗ trợ từ phía trên
  Kiểu đảo ngược 1. Thoát nước hơi nước ngưng tụ 1. Thiếu độ cứng kết cấu, đặc biệt là trong dòng khí tốc độ cao Được hỗ trợ từ bên dưới
  Kiểu ngang

  1. Thoát nước hợp lý

  2. Độ cứng kết cấu tốt.

  1. Họ không xem flam trực tiếp nên chủ yếu từ loại đối lưu Thường được hỗ trợ trong các ống dẫn khí thẳng đứng song song với lò chính.

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Wendy

  Tel: +8618351692506

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác