Nhà Sản phẩmFlue Gas Cooler

Bộ trao đổi nhiệt lò hơi ASME cho nhà máy điện Carbon / thép không gỉ

Bộ trao đổi nhiệt lò hơi ASME cho nhà máy điện Carbon / thép không gỉ

  • ASME Boiler Gas Cooler Heat Exchanger For Power Plant Carbon / Stainless Steel
  • ASME Boiler Gas Cooler Heat Exchanger For Power Plant Carbon / Stainless Steel
  • ASME Boiler Gas Cooler Heat Exchanger For Power Plant Carbon / Stainless Steel
  • ASME Boiler Gas Cooler Heat Exchanger For Power Plant Carbon / Stainless Steel
 • ASME Boiler Gas Cooler Heat Exchanger For Power Plant Carbon / Stainless Steel

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: ASME,EN,ISO,SGS
  Số mô hình: Làm mát khí thải

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Bao bì đi biển
  Thời gian giao hàng: 30 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
  Khả năng cung cấp: 1 bộ / tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Chứng nhận: CE Cung cấp dịch vụ hậu mãi: Hỗ trợ trực tuyến, cài đặt hiện trường
  Bảo hành: 1 năm Điều kiện: Mới
  Cấu trúc: Trao đổi nhiệt tấm ứng dụng: Tủ đông

  ASME chứng nhận nồi hơi làm mát khí thải cho nhà máy điện Carbon / thép không gỉ

  Mô tả Sản phẩm

  Cơ chế của một hệ thống lạnh, một loại bộ trao đổi nhiệt, chuyển đổi khí hoặc hơi thành chất lỏng và truyền nhiệt từ đường ống vào không khí gần đường ống một cách nhanh chóng. Bình ngưng là một quá trình tỏa nhiệt, do đó nhiệt độ của bình ngưng cao hon.

  Một nhà máy điện sử dụng nhiều thiết bị ngưng tụ để ngưng tụ hơi nước từ các tuabin. Các chất làm lạnh được sử dụng trong các nhà máy làm lạnh để ngưng tụ hơi lạnh như ammonia và freon. thiết bị chuyển đổi hơi thành chất lỏng còn được gọi là thiết bị ngưng tụ. Tất cả các thiết bị ngưng tụ hoạt động bằng cách lấy nhiệt từ khí hoặc hơi

  Lợi thế

  Trong lò hơi truyền thống, sau khi nhiên liệu được đốt trong lò hơi, nhiệt độ khói thải tương đối cao, và hơi nước trong khí thải vẫn ở trạng thái khí, sẽ mang theo rất nhiều nhiệt. nhiên liệu, khí tự nhiên có hàm lượng hydro cao nhất và tỷ lệ phần trăm khối lượng của hydro là khoảng 20% ​​đến 25%. Do đó, khói thải chứa một lượng lớn hơi nước. Người ta ước tính rằng nhiệt lượng bị lấy đi bởi hơi nước tạo ra khi đốt khí tự nhiên rộng 1 mét vuông là 4000KJ, chiếm khoảng 10% giá trị nhiệt lượng cao của nó.

  Đơn vị thu hồi nhiệt khí ngưng tụ, sử dụng nhiệt độ thấp của nước hoặc khí làm mát không khí, nhiệt độ khí thải thấp hơn, gần với diện tích bề mặt truyền nhiệt, hơi nước trong ngưng tụ khí thải, đồng thời nhận ra khí thải giải phóng nhiệt hợp lý của giải phóng nhiệt tiềm ẩn, và ngưng tụ hơi nước và hấp thụ nhiệt trao đổi nhiệt bằng nước hoặc không khí nóng, thu hồi nhiệt, cải thiện hiệu quả nhiệt.

  Học thuyết

  Khí đi qua một ống dài (thường được cuộn thành solen), cho phép nhiệt thoát ra không khí xung quanh nó. Để cải thiện hiệu quả của thiết bị ngưng tụ, các bộ tản nhiệt với hiệu suất dẫn nhiệt tuyệt vời thường được thêm vào các ống để tăng khu vực tản nhiệt để tăng tốc độ tản nhiệt và tăng tốc độ đối lưu không khí qua quạt để lấy đi nhiệt.

  Nguyên lý làm lạnh của máy làm lạnh nói chung là máy nén nén môi trường làm việc từ nhiệt độ thấp và khí áp suất thấp thành nhiệt độ cao và khí áp suất cao, sau đó ngưng tụ thành nhiệt độ trung bình và chất lỏng áp suất cao qua thiết bị ngưng tụ, sau khi tiết lưu thông qua van tiết lưu, nó trở thành nhiệt độ thấp và chất lỏng áp suất thấp. Môi trường làm việc chất lỏng ở nhiệt độ thấp và áp suất thấp được đưa vào thiết bị bay hơi, hấp thụ nhiệt và bay hơi vào hơi nước ở nhiệt độ thấp và áp suất thấp, sau đó được gửi đi vào máy nén để hoàn thành chu trình làm lạnh.

  Hệ thống làm lạnh nén hơi một cấp bao gồm bốn thành phần cơ bản của máy nén lạnh, bình ngưng, van tiết lưu và thiết bị bay hơi, được kết nối liên tiếp bằng các đường ống để tạo thành một hệ thống khép kín. Môi chất lạnh lưu thông liên tục trong hệ thống, thay đổi trạng thái xảy ra và trao đổi nhiệt với thế giới bên ngoài.

  Hồ sơ công ty

  Hua Dong Boiler Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất nồi hơi. Được thành lập vào đầu những năm 1985, có hai cơ sở sản xuất, công ty này có 400.000 với tài sản cố định lên tới 110.000.000 USD. Doanh số hàng năm là từ 100.000 đến 120.000 tấn. Có 1100 nhân viên bao gồm 150 kỹ thuật viên và 600 thợ hàn được mã hóa. Hua Dong giữ giấy phép sản xuất nồi hơi hạng A và bình áp lực hạng A1 & A2 do Tổng cục giám sát, kiểm tra và kiểm dịch chất lượng Trung Quốc cấp; ngoài ra, nó còn giữ tem "S" và "U" "NB" do Hiệp hội kỹ sư cơ khí Hoa Kỳ phát hành; Trong khi đó, Công ty này đã thông qua chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, SO3834, EN12952.

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Charlie

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác

  TIẾP XÚC

  Địa chỉ: Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  Địa chỉ nhà máy:Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  • Điện thoại:86-512-58666196
  • Số fax:86- 512-58774453
  • Thư điện tử:hdb@boilerfabrication.cn
  • Thời gian làm việc:8:00-17:00
  • Người liên hệ: Miss. Sandy Chen
  • Mobile Site