Nhà Sản phẩmWater Wall Panels

Bảng điều khiển lò hơi bền màng chứng nhận ISO nồi hơi với pin

Bảng điều khiển lò hơi bền màng chứng nhận ISO nồi hơi với pin

  • Durable ISO Certification Boiler Membrane Wall Tube Furnace Panel With Pin
  • Durable ISO Certification Boiler Membrane Wall Tube Furnace Panel With Pin
  • Durable ISO Certification Boiler Membrane Wall Tube Furnace Panel With Pin
  • Durable ISO Certification Boiler Membrane Wall Tube Furnace Panel With Pin
 • Durable ISO Certification Boiler Membrane Wall Tube Furnace Panel With Pin

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: ASME,EN,ISO,SGS
  Số mô hình: Bảng tường nước

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Bao bì đi biển
  Thời gian giao hàng: 30 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
  Khả năng cung cấp: 500 tấn / tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Màu: Tùy chỉnh ứng dụng: Nồi hơi
  Kích thước: Tập quán bề mặt: chà nhám / dập nổi
  Chứng nhận: ISO900/CE/SGS,ASTM Port: Shanghai
  Điều kiện: Mới

  Bảng điều khiển lò hơi màng màng nồi hơi chứng nhận ISO

  Thông tin sản phẩm

  Tường nước khi thiết kế ban đầu, mục đích không được làm nóng, nhưng để buồng làm mát của bếp hoặc lò không bị ảnh hưởng bởi thiệt hại nhiệt độ cao sau đó, do chức năng trao đổi nhiệt tốt, dần dần thay thế trống trở thành bộ phận làm nóng chính trên thành trong của lò được tạo thành từ nhiều ống song song làm nóng bề mặt tường nước là để hấp thụ hoặc đốt bức xạ nhiệt khí, ngọn lửa nhiệt độ cao trong lò để tạo ra hơi nước hoặc nước nóng, và giảm nhiệt độ của lò Tường, tường lò trong lò hơi công suất lớn Nhiệt độ ngọn lửa lò rất cao, cường độ bức xạ nhiệt trong nồi hơi lớn 40 ~ 50% nhiệt trở lên được hấp thụ bởi tường nước Ngoại trừ một vài nồi hơi công suất nhỏ, nồi hơi ống nước hiện đại Tất cả sử dụng tường nước làm bề mặt gia nhiệt bay hơi chính

  Phân loại

  Tường nước kiểu ống trần

  Tường nước ống trần bao gồm ống thép nồi hơi nói chung. Được sử dụng trong nồi hơi công suất vừa và nhỏ. Độ kín của thành nước được đo bằng tỷ lệ giữa các khoảng cách ống s với đường kính ngoài ống d (s / d). nhỏ, s / d lớn (1,5 ~ 2), tốc độ sử dụng kim loại cao, hiệu suất bảo vệ của tường lò kém, thường sử dụng tường lò nặng lửa. Khi tăng công suất lò hơi, s / d giảm (1.1 ~ 1.2), sử dụng kim loại thấp, có thể sử dụng tường lò nhẹ. Khi s / d <1.1, tường ống có thể được sử dụng. Quy trình sản xuất tường làm mát bằng nước ống rất đơn giản, không cần thiết bị cơ khí lớn, nhưng nồi hơi niêm phong kém, cấu trúc tường lò phức tạp và khó thi công, kết cấu cầu trục hỗ trợ phức tạp hơn, lắp đặt vẫn cần chú ý đầy đủ đến vấn đề giãn nở nhiệt.

  Màng nước loại màng

  Tường nước dạng màng là một cấu trúc kín khí được làm bằng ống hàn và vây. Ưu điểm ít rò rỉ không khí trong lò; Tường ống có thể được sử dụng để giảm tải cho kết cấu thép và giảm chi phí cho lò hơi. áp dụng cấu trúc hệ thống treo và cải thiện hệ thống giãn nở nhiệt. Thích hợp cho sản xuất cơ giới quy mô lớn, tốc độ lắp ráp cao; Khả năng lưu trữ nhiệt nhỏ, rút ​​ngắn thời gian bắt đầu và dừng. Nhược điểm là quy trình sản xuất phức tạp hơn. Công suất lớn, nhiệt độ cao và nồi hơi áp suất cao thông qua tường nước màng.

  Theo quy trình sản xuất khác nhau, vách nước màng được chia thành ba loại (xem hình 1): (1) với hàng ống vây cuộn hàn, công việc hàn, nhưng ống vây đắt tiền. (2) ống ánh sáng cộng với vây ( thép phẳng) thành một hàng hàn, chi phí vật liệu thấp, dễ đáp ứng các yêu cầu của nhiều loại sân, nhưng yêu cầu độ chính xác của thép phẳng, cần thiết bị hoàn thiện. (3) hàn ống hợp kim, vây ống bằng cách hàn hình thành dây hàn , được sử dụng nhiều hơn cho ống có màn hình sân nhỏ. Khoảng cách giữa tường nước màng liên quan đến áp suất lò hơi, tải nhiệt lò và các yếu tố khác, nói chung s / d là 1,2 ~ 1,5.

  Ưu điểm của tường nước màng

  (1) Đảm bảo độ kín của tường lò và giảm rò rỉ không khí trong buồng đốt.

  (2) Thực hiện làm mát nước đầy đủ trong buồng đốt, điều này có lợi cho việc ngăn chặn quá trình luyện cốc trong trường hợp đốt cháy được tăng cường.

  (3) Khả năng lưu trữ nhiệt nhỏ, làm nóng nhanh buồng đốt, làm lạnh nhanh, có thể rút ngắn thời gian khởi động lò hơi và dừng thời gian làm mát.

  (4) Thích hợp cho việc sử dụng tường lò phủ ống, do đó giảm đáng kể tải trọng của khung nồi hơi, dễ treo.

  (5) So với ống ánh sáng, khả năng hấp thụ nhiệt của ống được cải thiện.

  (6) Cải thiện mức độ kết hợp trước của các bộ phận nồi hơi, thuận tiện và giảm công việc lắp đặt.

  Hồ sơ công ty

  Hua Dong Boiler Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên sản xuất nồi hơi. Được thành lập vào đầu những năm 1985, có hai cơ sở sản xuất, công ty này có 400.000 với tài sản cố định lên tới 110.000.000 USD. Có 1100 nhân viên bao gồm 150 kỹ thuật viên và 600 thợ hàn được mã hóa. Hua Dong giữ giấy phép sản xuất nồi hơi hạng A và bình áp lực hạng A1 & A2 do Tổng cục giám sát, kiểm tra và kiểm dịch chất lượng Trung Quốc cấp; ngoài ra, nó còn giữ tem "S" và "U" "NB" do Hiệp hội kỹ sư cơ khí Hoa Kỳ phát hành; Trong khi đó, Công ty này đã thông qua chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, SO3834, EN12952.

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: 申磊

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác

  TIẾP XÚC

  Địa chỉ: Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  Địa chỉ nhà máy:Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  • Điện thoại:86-512-58666196
  • Số fax:86- 512-58774453
  • Thư điện tử:hdb@boilerfabrication.cn
  • Thời gian làm việc:8:00-17:00
  • Người liên hệ: Miss. Sandy Chen
  • Mobile Site