Nhà Sản phẩmBoiler Manifold Headers

Nồi hơi công nghiệp tiêu đề Manifold với ống hàn dọc tiêu chuẩn ASME

Nồi hơi công nghiệp tiêu đề Manifold với ống hàn dọc tiêu chuẩn ASME

  • Industrial Steam Boiler Manifold Headers With Longitudinal Welded Pipe ASME Standard
  • Industrial Steam Boiler Manifold Headers With Longitudinal Welded Pipe ASME Standard
  • Industrial Steam Boiler Manifold Headers With Longitudinal Welded Pipe ASME Standard
  • Industrial Steam Boiler Manifold Headers With Longitudinal Welded Pipe ASME Standard
 • Industrial Steam Boiler Manifold Headers With Longitudinal Welded Pipe ASME Standard

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
  Hàng hiệu: HDB
  Chứng nhận: ISO9001 , SGS , TUV , ASME , EN
  Số mô hình: Tiêu đề nồi hơi Manifold

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Điều kiện: Mới Nhiệt độ làm việc: Độ 45
  Kiểu: Siêu quan trọng Vật chất: 15CrMoG / 12Cr1MoVG
  OEM: Màu: Tùy chỉnh

  Nồi hơi công nghiệp tiêu đề Manifold với ống hàn dọc tiêu chuẩn ASME
  Mô tả Sản phẩm

  Mô tả ngắn gọn

  Để cải thiện hiệu suất lò hơi, nồi hơi dần được phát triển thành nồi hơi hình ống để tăng diện tích truyền nhiệt. Nước nồi chảy từ thùng nồi xuống hộp dưới qua ống đi xuống và được phân phối đến từng bó ống bằng thân hộp. Nước trong các bó ống này liên tục hấp thụ năng lượng nhiệt và tích tụ vào thân hộp phía trên rồi chảy ngược vào thùng nồi. Chúng tôi gọi các tiêu đề cơ thể hộp trên và dưới. Tiêu đề là một phần quan trọng của nồi hơi, được chia thành tiêu đề trên và tiêu đề thấp hơn.

  Chức năng chính là thu gom chất lỏng làm việc hoặc phân phối lại chất lỏng làm việc cho các đường ống khác thông qua các tiêu đề. Đó là, để thu thập, trộn và phân phối chất lỏng làm việc, để đảm bảo chất lỏng làm việc được phân phối và làm nóng đều. Tiêu đề thấp hơn, còn được gọi là hộp chống than cốc, được đặt ở cả hai bên của lưới và tiếp xúc trực tiếp với vỉa than đang cháy. Chức năng của nó là làm mát xỉ luyện cốc mà không cần liên kết với tường bên.

  Các loại

  Theo vị trí của nó, có tiêu đề trên và tiêu đề đầu vào hoặc tiêu đề đầu vào thấp hơn và tiêu đề đầu ra. Theo các loại bó được thu thập, chúng có thể được chia thành các tiêu đề tường nước, tiêu đề siêu nóng, tiêu đề tiết kiệm và như vậy.

  Chức năng

  Header là một phụ kiện đường ống để trộn các chất làm việc của nồi hơi và đảm bảo làm nóng đồng đều các chất làm việc. Thông thường thành lò của nồi hơi công nghiệp bao gồm các hàng ống (tường làm mát bằng nước), nhưng kích thước của nồi hơi rất lớn, và cấu trúc phức tạp. Nó không thể đảm bảo rằng các chất làm việc trong tất cả các ống hấp thụ cùng một nhiệt. Có nhiều sự khác biệt trong việc hấp thụ nhiệt ở các phần khác nhau. Việc lắp đặt các tiêu đề có thể cho phép chất làm việc trong mỗi ống hội tụ tại đây và phân phối đến cấp độ tiếp theo của mỗi ống để giảm độ lệch nhiệt để sự hấp thụ nhiệt, lưu lượng của chất lỏng làm việc và hiệu quả làm mát và nhiệt của nồi hơi được tối ưu hóa và được cải thiện; Ngoài ra, kích thước, số lượng và bố trí của các đường ống ở phần trên, giữa và dưới của nồi hơi là khác nhau. Tiêu đề có trách nhiệm kết nối từng phần để đảm bảo dòng chất hoạt động trơn tru.

  Quy trình sản xuất của các tiêu đề

  Kết cấu và vật liệu

  Trong tất cả các loại hoặc cấp của nồi hơi, cấu trúc tiêu đề về cơ bản là tương tự nhau, chủ yếu bao gồm thùng, nắp cuối, khớp ống lớn và nhỏ, tees, khuỷu tay, phụ kiện (bộ phận hàn trước hoặc tai nâng) và các bộ phận khác. Cấu trúc tiêu biểu của tiêu đề được hiển thị trong Hình 1.

  Phạm vi đường kính của thùng tiêu đề trong nồi hơi nhà máy điện thường là từ 89mm đến 914mm, phạm vi độ dày của tường là từ 7mm đến 150mm và tối đa. Chiều dài là 23000mm. Tiêu đề được làm bằng thép carbon (như 20G, SA-106B, SA-106C), thép chịu nhiệt hợp kim thấp (như 15CrMoG, 12Cr1MoVG, WB36, SA-335P12, SA335-P22), chịu nhiệt hợp kim trung bình thép (như SA-335P91) và nồi hơi siêu quan trọng sử dụng SA-334P122, SA-335P92, v.v ... Các thiết bị thường được sử dụng trong sản xuất tiêu đề bao gồm máy tạo rãnh, máy khoan, máy khoan, máy hàn hồ quang chìm tự động cho đường may hình khuyên , Máy hàn khí CO2, máy uốn ống, máy ép thủy lực, lò xử lý nhiệt và bơm thủy lực pít tông, vv ..

  Phân loại

  Vật chất Thép carbon, thép hợp kim, thép không gỉ.
  Chiều dài Theo yêu cầu trang phục.
  Phạm vi nhiệt độ 300oC ~ 1500oC
  Đường kính (OD) 76mm ~ 914mm

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Charlie

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác

  TIẾP XÚC

  Địa chỉ: Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  Địa chỉ nhà máy:Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  • Điện thoại:86-512-58666196
  • Số fax:86- 512-58774453
  • Thư điện tử:hdb@boilerfabrication.cn
  • Thời gian làm việc:8:00-17:00
  • Người liên hệ: Miss. Sandy Chen
  • Mobile Site