Nhà Sản phẩmBoiler Manifold Headers

Hợp kim nồi hơi thép Manifold tiêu đề cho tiết kiệm nồi hơi đốt than và bảng điều khiển tường nước

Hợp kim nồi hơi thép Manifold tiêu đề cho tiết kiệm nồi hơi đốt than và bảng điều khiển tường nước

  • Alloy Steel Boiler Manifold Header For Coal Fired Boiler Economizer And Water Wall Panel
  • Alloy Steel Boiler Manifold Header For Coal Fired Boiler Economizer And Water Wall Panel
  • Alloy Steel Boiler Manifold Header For Coal Fired Boiler Economizer And Water Wall Panel
 • Alloy Steel Boiler Manifold Header For Coal Fired Boiler Economizer And Water Wall Panel

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Giang Tô, Trung Quốc
  Hàng hiệu: HDB
  Chứng nhận: ISO9001 , SGS , TUV , ASME , EN
  Số mô hình: Tiêu đề nồi hơi Manifold

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  Điều khoản thanh toán: L/C, T/T
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Điều kiện: Mới Vật chất: 15CrMoG, 12Cr1MoVG, WB36, SA-335P12, SA335-P22
  ứng dụng: Nhà máy nhiệt điện và nồi hơi công nghiệp Bảo hành: 24 tháng

  Hợp kim nồi hơi thép Manifold tiêu đề cho tiết kiệm nồi hơi đốt than
  Mô tả Sản phẩm

  Để cải thiện hiệu suất lò hơi, nồi hơi dần được phát triển thành nồi hơi hình ống để tăng diện tích truyền nhiệt. Nước nồi chảy từ thùng nồi xuống hộp dưới qua ống đi xuống và được phân phối đến từng bó ống bằng thân hộp. Nước trong các bó ống này liên tục hấp thụ năng lượng nhiệt và tích tụ vào thân hộp phía trên rồi chảy ngược vào thùng nồi. Chúng tôi gọi các tiêu đề cơ thể hộp trên và dưới. Tiêu đề là một phần quan trọng của nồi hơi, được chia thành tiêu đề trên và tiêu đề thấp hơn.

  Chức năng chính là thu gom chất lỏng làm việc hoặc phân phối lại chất lỏng làm việc cho các đường ống khác thông qua các tiêu đề. Đó là, để thu thập, trộn và phân phối chất lỏng làm việc, để đảm bảo chất lỏng làm việc được phân phối và làm nóng đều. Tiêu đề thấp hơn, còn được gọi là hộp chống than cốc, được đặt ở cả hai bên của lưới và tiếp xúc trực tiếp với vỉa than đang cháy. Chức năng của nó là làm mát xỉ luyện cốc mà không cần liên kết với tường bên.

  Chi tiết

  Header không phải là một thành phần độc lập, mà là một phần của tường nước, bộ tiết kiệm, siêu nóng và các thành phần khác, nghĩa là, có tiêu đề tường nước, tiêu đề tiết kiệm, tiêu đề siêu nóng. Chức năng của tiêu đề là thu thập hoặc phân phối chất lỏng làm việc hơi nước và nước, giảm đường ống vận chuyển và kết nối chất làm việc, và giảm số lượng lỗ trống, có lợi cho việc cải thiện hiệu suất an toàn của trống. Tiêu đề thấp hơn của bức tường nước gần lưới ở hai bên của thành lò ngăn chặn quá trình luyện cốc ở cả hai phía của tấm lưới, vì vậy nó được gọi là hộp chống than cốc.

  Các tiêu đề thực sự là một ống đường kính dày kết nối với nhiều ống bề mặt sưởi ấm. Nó được làm bằng ống thép liền mạch và đầu hàn phẳng (mũ kết thúc) ở cả hai đầu. Có nhiều lỗ trong hộp để hàn hoặc mở rộng đường ống. Cả hai đầu của ống tiết kiệm và ống siêu nhiệt được kết nối với tiêu đề và đầu dưới của tường nước được kết nối với tiêu đề. Đầu trên có thể được kết nối với tiêu đề và một vài ống có thể được rút từ đầu đến trống hoặc đầu trên của ống nước có thể được kết nối trực tiếp với trống.

  Các loại

  Theo vị trí của nó, có tiêu đề trên và tiêu đề đầu vào hoặc tiêu đề đầu vào thấp hơn và tiêu đề đầu ra. Theo các loại bó được thu thập, chúng có thể được chia thành các tiêu đề tường nước, tiêu đề siêu nóng, tiêu đề tiết kiệm và như vậy.

  Chức năng

  Header là một phụ kiện đường ống để trộn các chất làm việc của nồi hơi và đảm bảo làm nóng đồng đều các chất làm việc. Thông thường thành lò của nồi hơi công nghiệp bao gồm các hàng ống (tường làm mát bằng nước), nhưng kích thước của nồi hơi rất lớn, và cấu trúc phức tạp. Nó không thể đảm bảo rằng các chất làm việc trong tất cả các ống hấp thụ cùng một nhiệt. Có nhiều sự khác biệt trong việc hấp thụ nhiệt ở các phần khác nhau. Việc lắp đặt các tiêu đề có thể cho phép chất làm việc trong mỗi ống hội tụ tại đây và phân phối đến cấp độ tiếp theo của mỗi ống để giảm độ lệch nhiệt để sự hấp thụ nhiệt, lưu lượng của chất lỏng làm việc và hiệu quả làm mát và nhiệt của nồi hơi được tối ưu hóa và được cải thiện; Ngoài ra, kích thước, số lượng và bố trí của các đường ống ở phần trên, giữa và dưới của nồi hơi là khác nhau. Tiêu đề có trách nhiệm kết nối từng phần để đảm bảo dòng chất hoạt động trơn tru.

  Đặc trưng

  Áp suất và nhiệt độ mà các tiêu đề phải chịu được phụ thuộc vào thành phần mà chúng được kết nối. Một tiêu đề được kết nối với một bộ tiết kiệm hoặc với các tấm tường nước phải tuân theo các yêu cầu ít nghiêm trọng hơn trên vật liệu so với một tiêu đề được kết nối với các bộ siêu âm hoặc bộ phục hồi.

  Tùy thuộc vào nhiệt độ và áp suất của các tiêu đề, Vallourec cung cấp các ống bằng thép carbon cho đến các loại thép ferritic hợp kim cao như T / P91 hoặc T / P92, với kích thước từ 88,9 mm đến 406,4 mm.

  Phân loại

  Vật chất Thép carbon, thép hợp kim, thép không gỉ.
  Chiều dài Theo yêu cầu trang phục.
  Phạm vi nhiệt độ 300oC ~ 1500oC
  Đường kính (OD) 76mm ~ 914mm

  Xưởng sản xuất

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Charlie

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác

  TIẾP XÚC

  Địa chỉ: Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  Địa chỉ nhà máy:Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  • Điện thoại:86-512-58666196
  • Số fax:86- 512-58774453
  • Thư điện tử:hdb@boilerfabrication.cn
  • Thời gian làm việc:8:00-17:00
  • Người liên hệ: Miss. Sandy Chen
  • Mobile Site