Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmBoiler Steam Drum

Các bộ phận nồi hơi nồi hơi thép dài tuổi thọ cho than CFB - Lò hơi đốt

Các bộ phận nồi hơi nồi hơi thép dài tuổi thọ cho than CFB - Lò hơi đốt

  • Long Life Steel Boiler Steam Drum Boiler Parts For CFB Coal - Fired Boiler
  • Long Life Steel Boiler Steam Drum Boiler Parts For CFB Coal - Fired Boiler
  • Long Life Steel Boiler Steam Drum Boiler Parts For CFB Coal - Fired Boiler
  • Long Life Steel Boiler Steam Drum Boiler Parts For CFB Coal - Fired Boiler
 • Long Life Steel Boiler Steam Drum Boiler Parts For CFB Coal - Fired Boiler

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: ASME, SGS, EN, ISO9001
  Số mô hình: nồi hơi nồi hơi

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  chi tiết đóng gói: đóng gói đi biển
  Thời gian giao hàng: 35 ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  phong cách: Nằm ngang Cách sử dụng: Công nghiệp, công nghiệp / trạm điện, hệ thống sưởi
  sản lượng: Nước nóng / hơi nước Vật chất: thép carbon, thép không gỉ, thép hợp kim
  Nhiên liệu: Than đốt

  Nồi hơi bằng thép cacbon cho nồi hơi công nghiệp và nồi hơi của nhà máy nhiệt điện

  Mô tả Sản phẩm

  Trống hơi là thành phần áp suất quan trọng nhất trong nồi hơi lưu thông tự nhiên. Nó chủ yếu được sử dụng trong nồi hơi hạ áp trung bình và áp suất cao trong sản xuất điện.

  Trống là một bình áp lực hình trụ được sử dụng trong nồi hơi ống nước để tách hơi nước và lọc nước và làm sạch hơi nước, tạo thành một vòng tuần hoàn nước và nước chuỗi nồi. Chức năng chính của nó là nhận nước từ bộ tiết kiệm, tách hơi nước và cấp nước cho vòng tuần hoàn và vận chuyển hơi bão hòa đến bộ tản nhiệt. Có một lượng nước nhất định trong trống, có một lượng tiết kiệm nhiệt và vật liệu nhất định. Khi điều kiện làm việc thay đổi, tốc độ thay đổi áp suất hơi có thể bị chậm lại. Khi cấp và tải nước không được phối hợp trong một thời gian ngắn, nó đóng vai trò đệm. Trống được trang bị các thiết bị bên trong để tách hơi nước, làm sạch hơi nước, thuốc nồi và xả nước thải liên tục để đảm bảo chất lượng hơi nước, như trong hình.

  Trống là thành phần chịu áp lực thành dày cồng kềnh và đắt tiền nhất trong nồi hơi. Trống không chỉ chịu được áp suất bên trong cao, mà als tạo ra ứng suất nhiệt do sự biến động của nhiệt độ tường gây ra bởi sự thay đổi của điều kiện vận hành. Do đó, điều kiện làm việc là xấu, cần giám sát điều kiện hoạt động hiệu quả.

  Kết cấu và vật liệu

  Các điều kiện làm việc của trống rất phức tạp và hậu quả của tai nạn là nghiêm trọng. Cần kiểm soát chặt chẽ thành phần hóa học, tính chất cơ học và chất lượng hàn và xử lý vật liệu được sử dụng trong trống và để vượt qua một loạt các thử nghiệm nghiêm ngặt. Các xi lanh bao gồm một cơ thể xi lanh và một đầu.

  1. Xi lanh: dùng để chỉ phần xi lanh của trống. Đường kính và chiều dài bên trong của nó có liên quan đến chế độ lưu thông, công suất nồi hơi, thông số hơi nước và cấu trúc của thiết bị bên trong. Trống hơi thường được cuộn trên máy cuộn nhiều cuộn. Thành trống của nồi hơi áp suất hạ áp quá dày để được ép trên máy ép khổng lồ.

  2. Đầu: Nồi hơi áp suất cận nhiệt thường là nồi hơi bán cầu, áp suất cao và siêu cao áp là elipsoidal, nồi hơi áp suất trung bình là ellipsoidal tương đối bằng phẳng, có hố ga trên đầu để lắp đặt và bảo trì các thiết bị bên trong. Đầu được ép trên máy ép thủy lực hoặc máy ép dầu.

  đang làm việc

  Hơi nước tách ra được rút ra từ phần trên cùng của trống và được phân phối cho quá trình. Việc làm nóng thêm hơi nước bão hòa sẽ làm cho hơi quá nhiệt thường được sử dụng để lái tuabin hơi. Hơi nước bão hòa được rút ra khỏi đỉnh trống và vào lại lò qua một bộ quá nhiệt. Hỗn hợp hơi nước và nước đi vào trống hơi thông qua các ống riser, các bộ phận bên trong bao gồm bộ phận tách rời các giọt nước ra khỏi hơi nước tạo ra hơi khô. Nước bão hòa ở đáy trống hơi chảy xuống qua ống comer, thường không bị nóng, đến các tiêu đề và trống nước. Phụ kiện của nó bao gồm van an toàn, đèn báo mức nước và bộ điều khiển mức. Nước cấp của nồi hơi cũng được đưa vào trống hơi thông qua một ống cấp liệu kéo dài bên trong trống, dọc theo chiều dài của trống hơi.

  Trống hơi được sử dụng mà không có hoặc trong công ty của trống bùn / nước cấp được đặt ở mức thấp hơn. Lò hơi có cả trống hơi và trống bùn / nước được gọi là nồi hơi trống và nồi hơi chỉ có trống hơi được gọi là nồi hơi đơn trống. Cấu trúc nồi hơi bi-trống thường dành cho nồi hơi xếp hạng áp suất thấp trong khi trống đơn được thiết kế chủ yếu để đánh giá áp suất cao hơn.

  Trên đầu máy hơi nước, trống hơi còn được gọi là vòm hơi.

  Tên sản phẩm Trống hơi nồi hơi
  Vật chất Thép hợp kim
  Kích thước Theo yêu cầu
  Chức năng Thiết bị tách hơi
  Công ty của chúng tôi

  Nồi hơi HD được thành lập năm 1985, Zhangjiagang Hua Dong Boiler Co., Ltd. (kinh doanh như HD Boiler), là nhà sản xuất công nghiệp chuyên nghiệp, sản xuất nồi hơi tiện ích, nồi hơi công nghiệp, nồi hơi HRSG và tất cả các loại phụ tùng nồi hơi, như tấm tường nước, bộ tiết kiệm , máy sấy sơ bộ không khí, siêu nóng, đầu, ống vây xoắn, ống H, ống dẫn nhiệt, vv Lò hơi HD được đặt tại Khu công nghiệp Đông Lai, ngoại ô phía đông thành phố Zhang Jia Gang. Vị trí của nhà máy là khoảng 150km đường cao tốc đến cảng Thượng Hải hoặc 60km đường quốc lộ đến Tô Châu hoặc Vô Tích, với giao thông kéo dài theo mọi hướng thuận tiện và nhanh chóng.

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Wendy

  Tel: +8618351692506

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác