Nhà Sản phẩmBoiler Economizer

Bộ tiết kiệm thép carbon trong phần áp suất nồi hơi cho nhà máy điện và công nghiệp

Bộ tiết kiệm thép carbon trong phần áp suất nồi hơi cho nhà máy điện và công nghiệp

  • Carbon Steel Economizer In Boiler Pressure Part For Power Station And Industry
  • Carbon Steel Economizer In Boiler Pressure Part For Power Station And Industry
  • Carbon Steel Economizer In Boiler Pressure Part For Power Station And Industry
  • Carbon Steel Economizer In Boiler Pressure Part For Power Station And Industry
 • Carbon Steel Economizer In Boiler Pressure Part For Power Station And Industry

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Jiangsu, Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: ASME, EN, SGS, ISO9001
  Số mô hình: tiết kiệm nồi hơi

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
  chi tiết đóng gói: đóng gói đi biển
  Thời gian giao hàng: 30 ngày
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  ứng dụng: nồi hơi nhà máy điện, hệ thống Bolier Vật chất: thép carbon hoặc thép không gỉ, thép nồi hơi, ống thép
  Tên sản phẩm: Tiết kiệm nhiệt Cấu trúc: Nằm ngang

  Phần áp suất nồi hơi Bộ tiết kiệm nồi hơi bằng thép carbon cho nhà máy điện và công nghiệp

  Tóm lược

  Có ba giai đoạn từ nước cấp trong nồi hơi được đun nóng thành hơi quá nhiệt: làm nóng nước cấp trước, bay hơi và quá nhiệt. Ba giai đoạn được hoàn thành trên ba bề mặt sưởi ấm khác nhau. Hơi nước và mạch nước nồi hơi bao gồm ba bề mặt gia nhiệt khác nhau cũng như các ống nối của chúng. Các nhà kinh tế nồi hơi là một trong số đó, và đúng là thiết bị làm nóng trước nước cấp. Vì vậy, nó là bề mặt gia nhiệt với nhiệt độ thấp nhất cho chất lỏng làm việc của lò hơi trong mạch hơi nước và mạch nước. Chất lỏng làm việc đi qua thiết bị này là nước một pha (bộ tiết kiệm không sôi).

  Các loại

  Nếu theo vật liệu, các nhà kinh tế có thể được chia thành các nhà kinh tế ống thép và nhà kinh tế sắt. Hiện nay, hầu hết các nồi hơi khối lượng lớn và trung bình sử dụng rộng rãi các nhà kinh tế sản xuất ống thép, bởi vì chúng có độ bền cao và khả năng làm việc đáng tin cậy, và có thể chịu được các tác động, trong khi đó chúng có hiệu suất truyền nhiệt tốt, cấu trúc nhỏ và chi phí thấp. Một điểm yếu là khả năng chống tham nhũng kém, nhưng hiện nay nước cấp cho lò hơi hiện đại được xử lý nghiêm ngặt, vì vậy vấn đề gần như được giải quyết.

  Nếu theo sự mở rộng nhiệt của chất lỏng làm việc, các nhà kinh tế có thể được chia thành các loại không sôi và sôi.

  1. Kinh tế đun sôi: nhiệt độ nước đầu ra không chỉ có thể đạt đến nhiệt độ bình thường mà còn có thể làm cho một số nước bị bốc hơi, tỷ lệ này chiếm khoảng 10 - 15% tổng lượng nước cấp, không quá 20% trong trường hợp gây ra nhiều dòng chảy đến chất lỏng làm việc.

  2. Bộ tiết kiệm không sôi: nhiệt độ đầu ra thấp hơn 20-25 độ so với điểm sôi dưới áp suất đã cho.

  Hầu hết các nồi hơi áp suất trung bình sử dụng các bộ tiết kiệm kiểu sôi. Điều này là do nhiệt ẩn của hơi nước trong nồi hơi áp suất trung bình cao, và nhiệt của nước nóng là smal. Do đó, cần phải gửi một ít nước được làm bay hơi trong bộ tiết kiệm nồi hơi để ngăn chặn sự kết hợp không ổn định trong các phễu và ngăn việc tiêu thụ kim loại trong các bề mặt gia nhiệt tăng lên do nhiệt độ quá cao gây ra bởi nhiệt độ khí lò hơi quá thấp. Ngoài ra, nó có thể giúp đóng vai trò của các nhà kinh tế.

  Nồi hơi áp suất siêu cao chủ yếu sử dụng các bộ tiết kiệm không đun sôi. Điều này là do khi áp suất cao hơn, nhiệt ẩn của hơi hóa giảm xuống, trong khi nhiệt của nước nóng ngày càng nhiều hơn, do đó cần phải gửi một ít nước để được làm nóng trong các tấm tường nước để ngăn chặn sự đóng băng trên bề mặt gia nhiệt của các cửa lò và lò bên trong gây ra bởi nhiệt độ quá cao trong lò và khí thải ra. Vì vậy, nồi hơi áp suất siêu cao thường sử dụng loại tiết kiệm không sôi.

  Chức năng

  Nguồn gốc để sử dụng các bộ tiết kiệm là làm nóng nước cấp bằng cách sử dụng nhiệt thải khí thải để giảm nhiệt độ khí thải và tăng hiệu suất lò hơi, tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ, đó là cách đặt tên của bộ tiết kiệm. Nếu sử dụng bộ tiết kiệm nồi hơi, nước cấp đã được làm nóng ở đây trước khi đến bề mặt gia nhiệt bốc hơi, do đó nhiệt bị áp đặt trên bề mặt gia nhiệt bay hơi cũng như khu vực sưởi ấm chắc chắn giảm. Kinh tế nồi hơi được đặt ngược dòng. Nhiệt độ trung bình của chất lỏng làm việc thấp hơn so với nước được làm sạch và áp dụng dòng chảy bắt buộc để tạo điều kiện cho việc áp dụng các bức tường mỏng và ống có đường kính nhỏ. Toàn bộ cấu trúc cũng rất chặt chẽ. Do đó, chênh lệch nhiệt độ truyền nhiệt và hệ số truyền nhiệt cao hơn so với bó ống bay hơi đối lưu có cùng dải nhiệt độ khói. Các bộ tiết kiệm nồi hơi để thay thế các bó ống bay hơi đối lưu có thể làm giảm tiêu thụ kim loại bằng một phần mở rộng lớn. Hơn nữa, nước cấp được làm nóng đến trống hơi, cách này có thể làm giảm chênh lệch nhiệt độ giữa nước và thành trống hơi, và cuối cùng làm giảm ứng suất nhiệt của trống hơi. Vì những lý do trên, bây giờ bộ tiết kiệm là bộ phận quan trọng của nồi hơi. Vì vậy, chúng ta có thể mùa hè hóa các chức năng của các nhà kinh tế như sau:

  1. tiết kiệm nhiên liệu: các bộ tiết kiệm được đặt ở phần phía sau của nồi hơi. Cách này có thể làm giảm nhiệt độ khói và khí, do đó để tiết kiệm nhiên liệu.

  2. cải thiện điều kiện làm việc của trống hơi: do các nhà kinh tế, nhiệt độ nước cấp được tăng lên khi vào trống hơi. Nó làm giảm chênh lệch nhiệt độ giữa nước cấp và thành trống hơi cũng như ứng suất nhiệt của trống hơi, để cải thiện điều kiện làm việc của trống hơi và tăng tuổi thọ.

  3. giảm chi phí sản xuất nồi hơi: cho nước cấp được đun nóng trong các bộ tiết kiệm nồi hơi. Việc sử dụng phụ tùng nhiệt độ thấp làm bộ tiết kiệm nồi hơi để thay thế một số tấm tường nước nhiệt độ cao giá cao giúp giảm chi phí sản xuất nồi hơi.

  Thông số kỹ thuật

  Sự miêu tả Kinh tế nồi hơi
  Vật chất Thép hợp kim, thép Carbon, SA210C, SA213T22, v.v.
  Chất liệu tiêu chuẩn ASTM, EN hoặc ISO, vv
  Kích thước Tùy biến
  Cân nặng

  Tối thiểu: 10 tấn

  Tối đa: 1000 tấn

  Quy trình nấu chảy: EF + LF + VD
  Quá trình Vật liệu → Thỏi → Nóng / cán nguội → Xử lý nhiệt (Bình thường hóa + ủ) → Kiểm tra → gia công thô → UT → Xử lý nhiệt lần 2 → gia công hoàn thiện → Kiểm tra
  Tiêu chuẩn UT ASTM A388 hoặc EN10228, v.v.

  Kiểm soát chất lượng

  1. Kiểm tra tác động và báo cáo tính toán cường độ với thông tin vật liệu được áp dụng.

  2. Báo cáo 100% NDT (kiểm tra không phá hủy) của thép tấm, ống và điện cực

  3. Báo cáo kiểm tra kiểm tra xuyên tia X, tia and và chất lỏng (đường hàn): để đảm bảo chất lượng của toàn bộ nồi hơi

  4. Báo cáo thử thủy lực: đảm bảo áp suất làm việc tiêu chuẩn và an toàn

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Wendy

  Tel: +8618351692506

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác

  TIẾP XÚC

  Địa chỉ: Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  Địa chỉ nhà máy:Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  • Điện thoại:86-512-58666196
  • Số fax:86- 512-58774453
  • Thư điện tử:hdb@boilerfabrication.cn
  • Thời gian làm việc:8:00-17:00
  • Người liên hệ: Miss. Sandy Chen
  • Mobile Site