Nhà Sản phẩmWater Wall Panels

Thân thiện với môi trường Nồi hơi Tấm tường nước Hợp kim chứng nhận liền mạch ASTM

Thân thiện với môi trường Nồi hơi Tấm tường nước Hợp kim chứng nhận liền mạch ASTM

  • Environmental Friendly Boiler 	Water Wall Panels Alloy Seamless ASTM Certification
  • Environmental Friendly Boiler 	Water Wall Panels Alloy Seamless ASTM Certification
  • Environmental Friendly Boiler 	Water Wall Panels Alloy Seamless ASTM Certification
  • Environmental Friendly Boiler 	Water Wall Panels Alloy Seamless ASTM Certification
 • Environmental Friendly Boiler 	Water Wall Panels Alloy Seamless ASTM Certification

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: ISO9001,ASME,Grade A,SGS,EN
  Số mô hình: Màng nước

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 tấn
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Bao bì đi biển
  Thời gian giao hàng: 30 ngày
  Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, D / P, MoneyGram
  Khả năng cung cấp: 500 tấn / tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Điều kiện: Mới Cấu trúc: Lửa / ống nước
  Phạm vi ứng dụng: Trạm công nghiệp / điện NDE: 100% PT, 100 RT, 100% UT
  Vật chất: Thép carbon / thép không gỉ vv đóng gói: Gói khung sắt
  Điểm nổi bật:

  boiler water wall panels

  ,

  boiler water wall tubes

  Thân thiện với môi trường nồi hơi ống nước hợp kim chứng nhận liền mạch ASTM

  Ưu điểm của tường nước màng


  (1) Đảm bảo độ kín của tường lò và giảm rò rỉ không khí trong buồng đốt.

  (2) Thực hiện làm mát nước đầy đủ trong buồng đốt, điều này có lợi cho việc ngăn chặn quá trình luyện cốc trong trường hợp đốt cháy được tăng cường.

  (3) Khả năng lưu trữ nhiệt nhỏ, làm nóng nhanh buồng đốt, làm lạnh nhanh, có thể rút ngắn thời gian khởi động lò hơi và dừng thời gian làm mát.

  (4) Thích hợp cho việc sử dụng tường lò phủ ống, do đó giảm đáng kể tải trọng của khung nồi hơi, dễ treo.

  (5) So với ống ánh sáng, khả năng hấp thụ nhiệt của ống được cải thiện.

  (6) Cải thiện mức độ kết hợp trước của các bộ phận nồi hơi, thuận tiện và giảm công việc lắp đặt.

  Giơi thiệu sản phẩm


  Tường làm mát nước màng dùng để chỉ tường làm mát nước bao gồm màn chắn ống kín khí được hàn bằng thép phẳng và ống. Tường làm mát nước màng có thể đảm bảo độ kín tốt của buồng lò, giảm đáng kể hệ số rò rỉ không khí của buồng lò nồi hơi áp suất âm, và cải thiện điều kiện đốt trong lò. Nó có thể làm tăng diện tích gia nhiệt bức xạ hiệu quả và tiết kiệm tiêu thụ thép.

  Sự miêu tả


  Tấm tường nước được sử dụng trong nồi hơi thu hồi nhiệt thải. Chúng tôi sản xuất tấm tường nước. Chúng được chế tạo từ các ống thép carbon theo bản vẽ và thông số kỹ thuật của khách hàng. Chăm sóc đặc biệt được thực hiện cho buồng trứng và mỏng ở phần uốn cong, trong quá trình chế tạo.

  Chúng tôi đang sản xuất và cung cấp một loạt các tấm Waterwall toàn diện. Các ống được cung cấp bởi chúng tôi được biết là chịu được áp lực bên trong lớn vì một dải vật liệu vây liên tục được quấn xoắn trên ống. Những ống này được biết là cung cấp nhiệt đồng đều dẫn đến tăng sản lượng nhiệt.

  Chức năng chính của tấm tường nước trong nồi hơi là hấp thụ nhiệt được tạo ra bởi ngọn lửa hoặc khói nhiệt độ cao và tạo ra hơi nước hoặc nước nóng trong các ống, do đó để giảm nhiệt độ trong buồng.

  Các chi tiết xây dựng


  Các đặc điểm kết hợp của tường làm mát nước màng như sau:
  1. Kiểm tra và điều chỉnh chiều rộng, chiều dài, độ phẳng và đường chéo của hàng ống khi hàng ống được phân đoạn được nâng lên khung kết hợp. Nếu chiều rộng của hàng ống lớn hơn hoặc nhỏ hơn kích thước đã chỉ định, vây có thể cắt theo chiều dài phù hợp, điều chỉnh theo kích thước quy định và sau đó hàn lại. Khi chênh lệch đường chéo của hàng ống vượt quá lOmm, có thể cắt vây giữa một số ống có kích thước lớn hơn để giảm khoảng cách giữa các ống để loại bỏ chênh lệch đường chéo và sau đó các vây có thể được hàn. Khi độ không đồng đều của hàng ống vượt quá phạm vi cho phép, khung giàn có thể được sử dụng để điều chỉnh áp suất cao nhất của kích.
  2. Khớp mông của hàng ống khác với ống đơn. Khớp hàn của ống đơn co lại khoảng 1-2mm sau khi hàn, không ảnh hưởng đến các ống khác. Nhưng hàng ống không giống nhau, Hai phần của hàn ống mông, nếu từ bên này sang bên kia của chuỗi hàn, hàn đến cuối ống gây ra bởi biến dạng là rất lớn. Do đó, trước khi hàn mông, khe hở mông của hàn này Khớp phải được đo toàn diện, và theo độ hở mông quá nhỏ, vừa phải, phân loại quá lớn, nếu khe hở mông quá lớn hoặc quá nhỏ, phải dùng phương pháp cắt ống, thay thế bằng ống ngắn vừa phải. lần này, do sự co ngót của hàn, đường ống có khe hở lớn hơn sẽ trở nên hàn. Để giảm biến dạng co ngót của hàn ống, nên áp dụng phương pháp đối xứng và hàn chéo.
  3. Phần dưới của tường làm mát nước phía trước và phía sau có đáy lò (thùng tro lạnh), và phần trên của tường làm mát nước phía sau có Góc lửa, vì vậy kích thước của thành phần lớn hơn và hình dạng đặc biệt hơn , vì vậy rất khó để kết hợp.
  4. Bóng chuyền đơn của ống nước tường phía sau khác với các ống bề mặt gia nhiệt khác. Bởi vì tường nước phía sau trong hộp tiêu đề phía trên có góc flameproof, số lượng ống uốn góc flameproof giống như của ống phía sau Tường nước, để tăng độ cứng của Góc flameproof, cũng có một số lượng đáng kể các ống thẳng khoảng cách (hầu hết các loại lò). Ở giao điểm của góc lửa và ống thẳng, tee thép đúc đặc biệt (ba- ống nhánh) được lắp đặt. Trong ống thẳng và đường giao nhau giữa bể đồng minh trên cùng được trang bị lỗ 5 mm hoặc Φ bộ hạn chế 10 mm. Theo cách này, hầu hết các ống uốn cong trung bình làm việc đều có lợi cho việc làm mát Góc lửa và một phần nhỏ của ống uốn vừa làm việc đảm bảo rằng ống thẳng và ống cong có độ giãn nở tương ứng, để giảm ứng suất bên trong, do đó độ khó khi đi qua bóng tăng lên.

  Ưu điểm của tường nước màng


  1. Để đảm bảo khả năng chống rò rỉ của tường lò và giảm rò rỉ không khí của buồng đốt.

  2. Để đạt được sự làm mát nước hoàn toàn của buồng đốt, và tường nước của phụ kiện nồi hơi có lợi để ngăn ngừa quá trình luyện cốc trong điều kiện nung bổ sung.

  3. Khả năng lưu trữ nhiệt nhỏ, sự nóng lên của buồng đốt nhanh và làm mát cũng nhanh, điều này có thể rút ngắn thời gian làm mát khi khởi động nồi hơi và tắt lò.

  4. Tốt nhất là áp dụng tường làm mát bằng nước được hỗ trợ hàng đầu và nó có thể làm giảm tải của khung nồi hơi, có lợi cho phần nhô ra.

  5. So với các ống trần, thành nước màng giúp cải thiện khả năng hấp thụ nhiệt của ống.

  6. Tường nước lò hơi trực tiếp nhà máy có thể cải thiện mức độ kết hợp sơ bộ của các bộ phận nồi hơi và giảm khối lượng công việc lắp đặt.

  Bổ sung


  1 Tấm tường nước được sử dụng trong nồi hơi thu hồi nhiệt thải.
  2 Chúng tôi sản xuất các tấm tường nước, chúng được chế tạo từ các ống thép carbon theo bản vẽ và thông số kỹ thuật của khách hàng.
  3 Chăm sóc đặc biệt được thực hiện cho buồng trứng và mỏng ở phần uốn cong, trong quá trình chế tạo.
  4 Chúng tôi đang sản xuất và cung cấp một loạt các tấm Waterwall toàn diện.
  5 Các ống được cung cấp bởi chúng tôi được biết là chịu được áp lực bên trong lớn vì một dải vật liệu vây liên tục được quấn xoắn trên ống.
  6 Những ống này được biết là cung cấp nhiệt đồng đều dẫn đến tăng sản lượng nhiệt.
  7 Chức năng chính của tấm tường nước trong nồi hơi là hấp thụ nhiệt được tạo ra bởi ngọn lửa hoặc khói nhiệt độ cao và tạo ra hơi nước hoặc nước nóng trong ống, do đó để giảm nhiệt độ trong buồng.

  Ứng dụng


  1 Tường tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường Trung Quốc nhà cung cấp màng nước cho nồi hơi CFB là các bức tường màng được làm bằng các ống được hàn với nhau có hoặc không có một dải kim loại ở giữa.
  2 Những bức tường này tạo thành vỏ bọc của buồng đốt than.
  3 Ống nước tường cũng được gọi là phần bay hơi; Chúng chứa nước chủ yếu ở dạng lỏng, dần dần bay hơi khi nó tăng lên trong nồi hơi.

  chú thích


  1 Kiểm soát sự xâm nhập của mối hàn để đáp ứng các yêu cầu về cơ học và truyền nhiệt Kiểm soát biến dạng đến dung sai cho phép.
  2 Các bảng thường xuyên yêu cầu làm thẳng trong xưởng sau khi hàn và xử lý nhiệt, câu hỏi cần trả lời là cửa hàng có thể đáp ứng dung sai kích thước cần thiết để lắp đặt trang web thành công không?
  3 Các quy trình xử lý cửa hàng hiện tại có thể được sử dụng nguyên trạng mà không cần thêm các kiểm soát quá mức sẽ thêm chi phí và lịch trình.
  4 Tầm quan trọng của việc gia nhiệt trước và bảo trì trong quá trình hàn có thể gây ra một số vấn đề xử lý và xử lý cửa hàng sẽ làm tăng đáng kể chi phí.

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: becky

  Tel: +8615851633072

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác

  TIẾP XÚC

  Địa chỉ: Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  Địa chỉ nhà máy:Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  • Điện thoại:86-512-58666196
  • Số fax:86- 512-58774453
  • Thư điện tử:hdb@boilerfabrication.cn
  • Thời gian làm việc:8:00-17:00
  • Người liên hệ: Miss. Sandy Chen
  • Mobile Site