Nhà Sản phẩmWater Wall Panels

Bộ phận áp suất nồi hơi Tấm tường nước để sửa chữa nhà máy đường Theo ASME

Bộ phận áp suất nồi hơi Tấm tường nước để sửa chữa nhà máy đường Theo ASME

  • Boiler Pressure Parts Water Wall Panels For Sugar Mill Repair According ASME
  • Boiler Pressure Parts Water Wall Panels For Sugar Mill Repair According ASME
  • Boiler Pressure Parts Water Wall Panels For Sugar Mill Repair According ASME
  • Boiler Pressure Parts Water Wall Panels For Sugar Mill Repair According ASME
 • Boiler Pressure Parts Water Wall Panels For Sugar Mill Repair According ASME

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: HD Boiler
  Chứng nhận: ISO9001,ASME,SGS,Grade A
  Số mô hình: Màng nước

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Bao bì đi biển
  Thời gian giao hàng: 35 ngày
  Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, CAD, D / P
  Khả năng cung cấp: 400 tấn / tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Điều kiện: Mới Cấu trúc: Lửa / ống nước
  Nhiên liệu: Than / Gas / Than đốt / Nhiệt nước Áp lực: Áp suất thấp / cao
  Phạm vi ứng dụng: Nhà máy đường nồi hơi Kiểu: Tùy chỉnh
  Điểm nổi bật:

  boiler water wall panels

  ,

  boiler water wall tubes

  Bộ phận áp suất nồi hơi Tấm tường nước để sửa chữa nhà máy đường theo tiêu chuẩn ASME

  Giơi thiệu sản phẩm


  Các tấm tường nước có chân thường được đặt thẳng đứng trên thành trong của tường lò, nó chủ yếu được sử dụng để hấp thụ nhiệt bức xạ phát ra từ ngọn lửa và khí thải nhiệt độ cao trong lò. Đây là loại bề mặt gia nhiệt chính bốc hơi của tất cả các loại nồi hơi hiện đại và thành phần cơ bản của vòng tuần hoàn nước lò hơi. Bởi vì cả làm mát và bảo vệ tường lò, vì vậy tên.

  Bức tường nước ban đầu được thiết kế không phải để làm nóng, nhưng để làm mát lò khỏi sự phá hủy ở nhiệt độ cao. Vì chức năng trao đổi nhiệt tốt, nó dần thay thế trống hơi là bộ phận làm nóng chính của lò hơi.

  Bề mặt gia nhiệt bay hơi, được đặt trên thành trong của nồi hơi và bao gồm nhiều ống song song. Chức năng của tường nước là hấp thụ nhiệt bức xạ của ngọn lửa nhiệt độ cao hoặc khí thải trong buồng lò, tạo ra hơi nước hoặc nước nóng trong đường ống, và giảm nhiệt độ của tường lò để bảo vệ tường lò. Trong lò hơi có công suất lớn, nhiệt độ ngọn lửa trong lò rất cao, cường độ bức xạ nhiệt rất lớn.

  Bốn mươi đến năm mươi phần trăm nhiệt trở lên trong nồi hơi được hấp thụ bởi bức tường nước. Ngoại trừ một số nồi hơi công suất nhỏ, nồi hơi ống nước hiện đại lấy tường làm mát bằng nước làm bề mặt gia nhiệt chính của sự bốc hơi.

  Sự miêu tả:

  1. Tấm tường nước được sử dụng trong nồi hơi thu hồi nhiệt thải. Chúng tôi sản xuất tấm tường nước. Chúng được chế tạo từ các ống thép carbon theo bản vẽ và thông số kỹ thuật của khách hàng. Chăm sóc đặc biệt được thực hiện cho buồng trứng và mỏng ở phần uốn cong, trong quá trình chế tạo.
  2. Chúng tôi đang sản xuất và cung cấp một loạt các tấm Waterwall toàn diện. Các ống được cung cấp bởi chúng tôi được biết là chịu được áp lực bên trong lớn vì một dải vật liệu vây liên tục được quấn xoắn trên ống. Những ống này được biết là cung cấp nhiệt đồng đều dẫn đến tăng sản lượng nhiệt.
  3. Chức năng chính của tấm tường nước trong nồi hơi là hấp thụ nhiệt được tạo ra bởi ngọn lửa hoặc khói nhiệt độ cao và tạo ra hơi nước hoặc nước nóng trong các ống, do đó để giảm nhiệt độ trong buồng.

  Ưu điểm của tường nước màng


  • 1). Để đảm bảo khả năng chống rò rỉ của tường lò và giảm rò rỉ không khí của buồng đốt.
  • 2). Để đạt được sự làm mát nước hoàn toàn của buồng đốt, và tường nước phụ kiện nồi hơi có lợi để ngăn ngừa quá trình luyện cốc trong điều kiện nung bổ sung.
  • 3). Khả năng lưu trữ nhiệt nhỏ, sự nóng lên của buồng đốt nhanh và làm mát cũng nhanh, điều này có thể rút ngắn thời gian làm mát khi khởi động nồi hơi và tắt lò.
  • 4). Nó là tốt để áp dụng tường làm mát bằng nước được hỗ trợ hàng đầu và nó có thể làm giảm tải của khung nồi hơi, đó là lợi ích để nhô ra.
  • 5) So với các ống trần, thành nước màng giúp cải thiện khả năng hấp thụ nhiệt của ống.
  • 6) Tường nước lò hơi trực tiếp nhà máy có thể cải thiện mức độ kết hợp sơ bộ của các bộ phận nồi hơi và giảm khối lượng công việc lắp đặt.

  Bổ sung

  1 Tấm tường nước được sử dụng trong nồi hơi thu hồi nhiệt thải.
  2 Chúng tôi sản xuất các tấm tường nước, chúng được chế tạo từ các ống thép carbon theo bản vẽ và thông số kỹ thuật của khách hàng.
  3 Chăm sóc đặc biệt được thực hiện cho buồng trứng và mỏng ở phần uốn cong, trong quá trình chế tạo.
  4 Chúng tôi đang sản xuất và cung cấp một loạt các tấm Waterwall toàn diện.
  5 Các ống được cung cấp bởi chúng tôi được biết là chịu được áp lực bên trong lớn vì một dải vật liệu vây liên tục được quấn xoắn trên ống.
  6 Những ống này được biết là cung cấp nhiệt đồng đều dẫn đến tăng sản lượng nhiệt.
  7 Chức năng chính của tấm tường nước trong nồi hơi là hấp thụ nhiệt được tạo ra bởi ngọn lửa hoặc khói nhiệt độ cao và tạo ra hơi nước hoặc nước nóng trong các ống, do đó để giảm nhiệt độ trong buồng.

  Ứng dụng

  1 Tường tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường Trung Quốc nhà cung cấp màng nước cho nồi hơi CFB là các bức tường màng được làm bằng các ống được hàn với nhau có hoặc không có một dải kim loại ở giữa.
  2 Những bức tường này tạo thành vỏ bọc của buồng đốt than.
  3 Ống nước tường cũng được gọi là phần bay hơi; Chúng chứa nước chủ yếu ở dạng lỏng, dần dần bay hơi khi nó tăng lên trong nồi hơi.

  Ghi chú

  1 Kiểm soát sự xâm nhập của mối hàn để đáp ứng các yêu cầu truyền nhiệt và cơ học Kiểm soát biến dạng đến dung sai cho phép.
  2 Các bảng thường xuyên yêu cầu làm thẳng trong xưởng sau khi hàn và xử lý nhiệt, câu hỏi cần trả lời là cửa hàng có thể đáp ứng dung sai kích thước cần thiết để lắp đặt trang web thành công không?
  3 Các quy trình xử lý cửa hàng hiện tại có thể được sử dụng nguyên trạng mà không cần thêm các kiểm soát quá mức sẽ thêm chi phí và lịch trình.
  4 Tầm quan trọng của việc gia nhiệt trước và bảo trì trong quá trình hàn có thể gây ra một số vấn đề xử lý và xử lý cửa hàng sẽ làm tăng đáng kể chi phí.

  Chi tiết liên lạc
  Zhangjiagang HuaDong Boiler Co., Ltd.

  Người liên hệ: Yolanda

  Tel: +8615851633162

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác

  TIẾP XÚC

  Địa chỉ: Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  Địa chỉ nhà máy:Address: N0.1, Dongli Road, Donglai, Zhangjiagang City, Jiangsu Province, China

  • Điện thoại:86-512-58666196
  • Số fax:86- 512-58774453
  • Thư điện tử:hdb@boilerfabrication.cn
  • Thời gian làm việc:8:00-17:00
  • Người liên hệ: Miss. Sandy Chen
  • Mobile Site